1,5 tỷ đồng chọn mua xe Sedan nào?

Trong tầm giá 1,5 tỷ đồng, để chọn mua xe sedan 4 cửa, người tiêu dùng có thể chọn lựa các dòng xe sedan hạng D rộng rãi hay sedan hạng sang cỡ nhỏ thể thao…

1,5 tỷ đồng chọn mua xe Sedan nào? - Ảnh 1

Tầm giá 1,5 tỷ đồng là phân khúc của các dòng xe sedan hạng D nhập khẩu sở hữu kích thước lớn, không gian cabin rộng rãi và nhiều trang bị tiện nghi an toàn cao cấp. Những khách hàng yêu thích thương hiệu xe Đức cũng có thể lựa chọn các dòng xe sedan hạng sang cỡ nhỏ thể thao, sang trọng. Sự đa dạng kiểu dáng thiết kế, xuất xứ sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân của mình hơn.
 

Bài viết liên quan:  Lý do nên mua xe ô tô cũ

Mua xe Sedan trong tầm giá 1,5 tỷ đồng tại Việt Nam

Toyota Camry

1,5 tỷ đồng chọn mua xe Sedan nào? - Ảnh 2

Toyota Camry là dòng xe bán chạy nhất trong danh sách nhờ những ưu điểm về không gian cabin rộng rãi đặc biệt là việc chú trong tính tiện nghi ở hàng ghế sau. Xe còn có lợi thế từ yếu tố thương hiệu Toyota, hệ thống đại lý trải rộng, tính bền bỉ, dịch vụ sau bán hàng đánh giá cao và giá trị bán lại ổn định.

Honda Accord

1,5 tỷ đồng chọn mua xe Sedan nào? - Ảnh 3

Honda Accord là sự lựa chọn cho những người yêu thích dòng xe sedan Nhật Bản yêu cầu cao về những trang bị tiện nghi an toàn toàn cao cấp, nhiều ”đồ chơi’ khả năng vận hành an toàn và trang bị an toàn cao

Renault Talisman

1,5 tỷ đồng chọn mua xe Sedan nào? - Ảnh 4

Dòng xe sedan thương hiệu Pháp Renault Talisman thu hút người tiêu dùng nhờ thiết kế đẹp mắt, sang trọng, nhiều trang bị tiện nghi và an toàn vượt trội so với các đối thủ cùng tầm giá. Động cơ 1.6L tiết kiệm nhiên liệu nhưng lại cho sức mạnh vận hành lớn hơn cả các dòng xe trang bị động cơ 2.5L. Thương hiệu xe Renault cũng đang phát triển hệ thống đại lý, trung tâm dịch vụ tại hầu hết các thành phố, khu vực chính tại Việt Nam giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận mua xe và thực hiện các cộng việc bảo dưỡng, bảo hành xe.

Bài viết liên quan:  800 triệu đồng lựa chọn xe sedan nào?

Peugeot 508

1,5 tỷ đồng chọn mua xe Sedan nào? - Ảnh 5

Peugeot 508 được Trường Hải ô tô phân phối với hệ thống đại lý phát triển khá nhanh. Dòng xe này cạnh tranh với các đối thủ nhờ thiết kế lịch lẵm, sang trọng, nhiều trang bị tiện nghi và an toàn cao cấp trong khi mức giá bán hiện khá cạnh tranh với các dòng xe sedan hạng D nhập khẩu.

Nissan Teana

1,5 tỷ đồng chọn mua xe Sedan nào? - Ảnh 6

Với những người yêu thích dòng xe sedan Nhật được nhập từ MỸ thì Nissan Teana là cái tên cần cân nhắc. Xe sở hữu thiết kế thể thao, không gian cabin rộng rãi và các trang bị tiện nghi, an toàn đầy đủ.

Volkswagen Passat

1,5 tỷ đồng chọn mua xe Sedan nào? - Ảnh 7

Volkswagen Passat là lựa chọn cho những người yêu thích dòng xe Đức với không gian nội thất rộng rãi, nhiều trang bị cao cấp, hệ thống khung gầm chắc chắn, cảm giác lái thể thao và trang bị an toàn tốt.

Bài viết liên quan:  Mua xe Volvo giá 2 tỷ tại Việt Nam

Mercedes C-Class

1,5 tỷ đồng chọn mua xe Sedan nào? - Ảnh 8

Mercedes C-Class phiên bản C200 thể thao hướng đến những khách hàng trẻ tuổi yêu thích tính thể thao, sang trọng cao cấp, yêu cầu cao về tính an toàn và trang bị tiện nghi cao cấp. Kích thước của xe không quá lớn cũng giúp xe di chuyển linh hoạt trong phố. 

BMW 3-Series

1,5 tỷ đồng chọn mua xe Sedan nào? - Ảnh 9

Với BMW 3-Series phiên bản 320i, dòng xe sedan thể thao hướng đến những khách hàng yêu thích kiểu dáng thiết kế phong cách, trải nghiệm lái thú vị sau vô-lăng, kết cấu khung gầm chắc chắn và tính an toàn cao. Nhược điểm nhỏ của 3-Series là không gian kém rộng rãi hơn xe sedan hạng D và thiếu một vài trang bị tiện nghi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *