AutomotiveKiaNews

2013 Kia KH dẫn động cầu sau Flagship Sedan được giới thiệu

2013 Kia KH dẫn động cầu sau Flagship Sedan được giới thiệu

2013 Kia KH dẫn động cầu sau Flagship Sedan được giới thiệu

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Kia sẽ gia nhập thị trường xe sang dẫn động cầu sau với mẫu sedan mới có tên mã KH. KH sẽ là mẫu sedan dẫn động cầu sau đầu tiên của Kia được bán tại thị trường nội địa của hãng trong nửa đầu năm nay.

KH 2013 chỉ là một thực thể được suy đoán khi Kia tung ra các bức ảnh teaser mới với các chi tiết tối thiểu. Những gì chúng tôi biết là KH 2013 sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng của chiếc sedan hạng sang Hyundai Equus . Điều đó có nghĩa là Kia KH (trước đây được cho là Kia K9 ), hoặc bất kỳ tên gọi nào sau khi được chính thức giới thiệu, có khả năng sẽ được trang bị động cơ V8 kết hợp với hộp số tự động 8 cấp như trên Equus.

2013 Kia KH dẫn động cầu sau Flagship Sedan được giới thiệu

Trong những năm qua, Kia đã thực sự thay đổi hình ảnh của họ để tốt hơn. Kia chắc chắn có một số loại xe tuyệt vời cho thị trường Mỹ, cạnh tranh với các thương hiệu Mỹ và châu Á. Nhìn thấy chiếc sedan hạng sang dẫn động cầu sau đầu tiên của họ trên đường phố sẽ chỉ giúp cải thiện hình ảnh thương hiệu.

Cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu Kia có mang chiếc sedan hạng sang KH đến với chúng ta hay không. Các kế hoạch ra mắt đã được giữ im lặng vì thị trường cho KH được đánh giá. Một chiếc sedan hạng sang của Kia sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết Kia đã hoạt động như thế nào trong quá khứ với mối quan hệ hiệp đồng nhưng bí mật với Hyundai.

#gallery-6 {margin: auto;}#gallery-6 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-6 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-6 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button