AutomotiveHybridLincolnNews

2013 Lincoln MKZ Hybrid được tự hào là Xe hạng sang tiết kiệm nhiên liệu nhất w / 45mpg

2013 Lincoln MKZ Hybrid được tự hào là Xe hạng sang tiết kiệm nhiên liệu nhất w/45mpg

2013 Lincoln MKZ Hybrid được tự hào là Xe hạng sang tiết kiệm nhiên liệu nhất w / 45mpg

Lincoln MKZ Hybrid 2013 hoàn toàn mới, chia sẻ nền tảng của nó với Ford Fusion Hybrid mới, hiện là chiếc xe hạng sang tiết kiệm nhiên liệu nhất (với hệ thống truyền động hybrid) có sẵn ở Mỹ. Chỉ một thời gian trước, Ford Fusion Hybrid mới đã được chào mời là chiếc sedan hạng trung tiết kiệm nhiên liệu nhất với mức 47 mpg trên bảng đáng kinh ngạc. Với Lincoln MKZ Hybrid mới sử dụng hệ thống truyền động của Fusion, nó được kỳ vọng sẽ hoạt động hiệu quả như vậy. Tuy nhiên, Lincoln MKZ mới chỉ nhận được xếp hạng 45 mpg trong thành phố và 45 mpg trên đường cao tốc được EPA chứng nhận (kết hợp 45 mpg), có thể do trọng lượng nặng hơn và các yếu tố thiết kế khác.

Ở bất kỳ mức độ nào, với con số 45 mpg tổng hợp và giá thấp hơn đối thủ Hybrid hạng sang hạng trung, Lincoln MKZ mới là một gói hấp dẫn, chủ yếu theo nghĩa đen nếu xét đến kiểu dáng đẹp của MKZ. Một khía cạnh đáng kinh ngạc khác của MKZ Hybrid mới, là nó có thể có giá gần như tương đương với một mẫu xe không hybrid với EcoBoost 2.0 lít tiêu chuẩn có tốc độ 22 mpg trong thành phố và 33 mpg trên đường cao tốc. Mặc dù vậy, MKZ mới được cung cấp với tổng cộng 3 cấu hình động cơ khác nhau, động cơ tăng áp EcoBoost 2.0 lít, V6 3.7 lít có sẵn ở hệ dẫn động tất cả các bánh và hệ thống truyền động hybrid với động cơ 2.0 lít và thiết lập động cơ điện.

Lincoln MKZ 2013 mới sẽ được bán vào cuối năm nay. Xem lại toàn bộ thông cáo báo chí của Lincoln về MKZ Hybrid mới bên dưới.

#gallery-10 {margin: auto;}#gallery-10 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-10 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-10 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Lincoln MKZ Hybrid: Nhà lãnh đạo MPG sang trọng của Mỹ mang đến trải nghiệm cá nhân, độc đáo
  • Lincoln MKZ Hybrid hoàn toàn mới cung cấp nhiều dặm trên mỗi gallon hơn mọi phương tiện sang trọng khác ở Mỹ: thành phố 45 mpg được EPA chứng nhận, đường cao tốc 45 mpg và kết hợp 45 mpg
  • MKZ cung cấp thành phố tốt hơn 5 mpg và kết hợp cũng như đường cao tốc tốt hơn 6 mpg so với Lexus ES Hybrid hoàn toàn mới đắt tiền hơn
  • Lincoln là thương hiệu duy nhất cung cấp mô hình hybrid tiên tiến với mức giá tương đương với mô hình không hybrid
DEARBORN, Michigan, ngày 15 tháng 10 năm 2012 – Lincoln MKZ Hybrid năng động, hoàn toàn mới cung cấp nhiều dặm trên mỗi gallon hơn bất kỳ phương tiện sang trọng nào ở Mỹ với 45 mpg được EPA chứng nhận trên toàn cầu – thành phố, đường cao tốc và kết hợp. ” -new MKZ Hybrid chứng minh rằng những khách hàng chu đáo ưu tiên tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải không cần phải thỏa hiệp về sự sang trọng, chất lượng lái xe hay công nghệ tiên tiến, ”Jim Farley, phó chủ tịch nhóm, Tiếp thị, Bán hàng và Dịch vụ Toàn cầu cho biết. “MKZ là bằng chứng mạnh mẽ nhất của chúng tôi về những gì Lincoln được sáng tạo lại – những chiếc xe tuyệt đẹp với trải nghiệm hấp dẫn và ấm áp tạo ra một sự thay thế rõ ràng trong thị trường xe sang ngày càng cạnh tranh hiện nay.” Xếp hạng của EPA đưa MKZ Hybrid vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh chính trong phân khúc sedan hạng trung sang trọng thị trường – thành phố 5 mpg và đường cao tốc 6 mpg trước Lexus ES 300h; Thành phố 18 mpg và đường cao tốc 13 mpg trước Infiniti M35h và thành phố 20 mpg và đường cao tốc 16 mpg trước BMW ActiveHybrid 3. Ngoài ra, MKZ Hybrid mới còn có đường cao tốc tốt hơn 2 mpg trong thành phố và 5 mpg so với Lexus CT 200h nhỏ hơn. Lincoln MKZ Hybrid 2013 cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn các loại xe diesel của Audi, BMW và Mercedes-Benz. tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, hiệu suất sedan sang trọng thực sự và giá trị tuyệt vời.

Lincoln là nhà sản xuất ô tô đầu tiên cung cấp một chiếc xe hybrid cao cấp với giá bán lẻ đề xuất phù hợp với người anh em sử dụng động cơ thông thường của nó.

Các đối thủ cạnh tranh khác tính phí bảo hiểm cho các mẫu xe hybrid của họ. Ví dụ, Lexus ES 300h 2013 có giá 38.850 USD, cao hơn 2.750 USD so với Lexus ES 350 2013.

Tất cả các xe hybrid không có sẵn với tất cả các tùy chọn của các mẫu xe không sử dụng động cơ hybrid của họ, nhưng Lincoln MKZ Hybrid thì có. Điều này mang lại cơ hội để điều chỉnh MKZ Hybrid của riêng mình và biến nó trở thành một tuyên bố cá nhân thực sự.

Nhóm trang bị Hybrid Premiere tiêu chuẩn có SYNC® với MyLincoln Touch ™ với màn hình cảm ứng 8 inch, ghế bọc da cao cấp (ghế trước có sưởi), đèn pha LED đẳng cấp, la-zăng 18 inch sơn cao cấp và Lincoln Drive Control.

Luôn bật, Lincoln Drive Control điều phối hiệu suất của hệ thống treo có thể điều chỉnh Giảm chấn liên tục (CCD), hệ thống lái trợ lực điện (EPAS) và Kiểm soát tiếng ồn chủ động (ANC). Điều này đảm bảo các đặc tính năng động thực sự của Lincoln chứ không phải trải nghiệm hybrid kém năng động hơn như trường hợp của một số chiếc khác.

Kết quả là sự kết hợp tuyệt vời giữa cảm giác lái tinh tế và động lực lái hấp dẫn. CCD góp phần vào hoạt động minh bạch của Lincoln Drive Control bằng cách “đọc” đường và điều chỉnh các cú sốc trong nháy mắt để điều chỉnh, tinh chỉnh và cân bằng một cách chính xác nhằm mang lại khả năng xử lý được kiểm soát tốt hơn với một chuyến đi mượt mà hơn.

Lincoln MKZ và MKZ Hybrid mới sẽ được bán vào cuối năm nay và khách hàng có thể định cấu hình MKZ ảo của riêng mình tại http://www.lincoln.com/cars/mkz/2013.

MKZ mới là mẫu xe đầu tiên trong số 4 loại xe hoàn toàn mới mà Lincoln sẽ giới thiệu trong 4 năm tới.

# # #

Về Lincoln
Lincoln là thương hiệu ô tô hạng sang của Ford Motor Company, cam kết tạo ra những chiếc xe hấp dẫn với trải nghiệm sở hữu đặc biệt phù hợp. Lincoln sẽ giới thiệu 4 loại xe hoàn toàn mới trong 4 năm tới. Để biết thêm thông tin về Lincoln, vui lòng truy cập media.lincoln.com hoặc www.lincoln.com. Theo dõi chúng tôi trên Facebook tại facebook.com/lincoln.

Bài liên quan

Back to top button