Auto AddictionAuto ShowAutomotiveDodgeHispanicLatinoMulticultural Automotive Addicts

2015 Dodge Charger SRT Hellcat đoạt giải “Ngôi sao của triển lãm” tại Miami: VIDEO

2015 Dodge Charger SRT Hellcat đoạt giải “Ngôi sao của triển lãm” tại Miami: VIDEO

2015 Dodge Charger SRT Hellcat

Chiếc Dodge Charger SRT Hellcat 2015 707 mã lực sẽ thống trị đường đua trong nhiều năm tới, nhưng hôm nay tin lớn là chiếc sedan sản xuất mạnh nhất từng được sản xuất đã thống trị Triển lãm ô tô quốc tế Miami lần thứ 44 hàng năm. Được chọn bởi Hiệp hội Truyền thông Ô tô Miền Nam (mà tôi là thành viên tự hào) là người chiến thắng giải thưởng “Ngôi sao của Triển lãm”, khả năng của Hellcat để chạy giảm nhiều mục đích nhiên liệu đua xe chỉ kéo những chiếc xe và vẫn đưa một gia đình năm người tham gia cửa hàng tạp hóa trong khi đạt được 20 dặm một gallon khiến nó trở thành một lựa chọn dễ dàng.

2015 Dodge Charger SRT Hellcat

2015 Dodge Charger SRT Hellcat

Thưởng thức video và thông cáo báo chí đầy đủ bên dưới.

Bãi biển Miami, FL (ngày 7 tháng 11 năm 2014) – 2015 Dodge Charger SRT Hellcat đã được chọn là “Ngôi sao của Triển lãm” hôm nay cho Triển lãm Ô tô Quốc tế Miami (MIAS) thường niên lần thứ 44, đã mở cửa cho công chúng vào tối thứ Sáu tại Bãi biển Miami Trung tâm Hội nghị.

Hội đồng giám khảo gồm 10 thành viên từ Hiệp hội Truyền thông Ô tô Miền Nam (SAMA) cũng đã chọn Ford F-150 2015 là “Xe bán tải của Triển lãm”, Cadillac Escalade 2015 là “Xe Tiện ích của Triển lãm”. và BMW i8 2015 là “Xe Công nghệ Xanh của Triển lãm.”

Màn hình Lexus đã được chọn là “Màn hình tương tác tốt nhất của Triển lãm.”

“Với những cải tiến liên tục và không ngừng được thực hiện bởi mọi nhà sản xuất, việc tìm kiếm những người chiến thắng rõ ràng đang ngày càng trở nên khó khăn hơn,” Chủ tịch SAMA Bill Adam cho biết. Nhưng việc chọn Dodge Charger Hellcat làm Ngôi sao của Triển lãm là rất xứng đáng. Khi một công ty như Dodge có thể sản xuất hàng loạt một chiếc ô tô có công suất hơn 700 mã lực với độ tin cậy tổng thể và vẫn có thể vượt quá 20 dặm/gallon, thì đó thực sự là một chiếc ô tô ấn tượng nhất ”.

Đây là năm thứ tám liên tiếp SAMA trao giải tại MIAS. Hội đồng uy tín gồm các thành viên của SAMA đã đi khắp sàn của triển lãm và xem xét hơn 600 chiếc xe trước khi khai mạc và xác định chiếc xe nào sẽ nhận được giải thưởng đáng mơ ước.

“Với việc đây là sự kiện đầu tiên của mùa triển lãm ô tô, những người chiến thắng SAMA theo truyền thống đã nhận được sự công nhận và giải thưởng tương tự tại các triển lãm khác trong suốt cả năm,” Adam nói.

Jose “Pepe” Delfino, thành viên sáng lập của SAMA và là Thư ký hội đồng quản trị và Giám đốc Truyền thông & Internet hiện tại của SAMA, và Jaime Gabaldoni, Biên tập viên cấp cao về ô tô Terra Network USA, là đồng chủ tịch hội đồng giám khảo.

Các thành viên khác là nhà văn ô tô kỳ cựu Angelica Willard, phát thanh viên Ric Green, nhà báo ô tô song ngữ Juan Robbin, chuyên gia truyền thông Jose Carlos De Mier, nhà báo ô tô kỳ cựu và thành viên sáng lập SAMA Pepe Forte, biên tập viên tạp chí ô tô và du lịch Al Vazquez, truyền thông và truyền thông dày dạn kinh nghiệm chuyên nghiệp Fredy Wiles và Simon Gomez, cộng tác viên MSN Latino, cựu biên tập viên ô tô Maxim và người viết hiện tại cho blog nổi tiếng Auto Notas.

Triển lãm ô tô quốc tế Miami tiếp tục diễn ra đến hết ngày 16 tháng 11.

Giới thiệu về Hiệp hội Truyền thông Ô tô Miền Nam (SAMA)
SAMA là một tổ chức nhiệt huyết bao gồm các nhà báo ô tô, tổ chức truyền thông, chuyên gia truyền thông doanh nghiệp, đại diện tiếp thị và quảng cáo, và các nhà sản xuất ô tô liên quan đến ngành công nghiệp ô tô năng động của Nam Florida. Mục đích của SAMA là cung cấp một nền tảng để tập hợp ngành công nghiệp ô tô Nam Florida gặp gỡ, kết nối và trao đổi ý kiến ​​về các vấn đề chính liên quan đến ngành. SAMA tổ chức các chương trình tiệc trưa hàng tháng, quy tụ các thành viên cùng với các diễn giả khách mời để xem các buổi giới thiệu sản phẩm và trình diễn xe mới từ các nhà sản xuất xe hơi và các nhân vật lớn khác trong ngành công nghiệp ô tô.

Bài liên quan

Back to top button