Auto AddictionAutomotiveNewsToyota

2015 Toyota Supra Concept Rendering lại nổi lên để khuấy động tin đồn… Một lần nữa

2015 Toyota Supra Concept Rendering lại nổi lên để khuấy động tin đồn… Một lần nữa

2015-toyota-supra-concept-rendering-1

Nếu bạn là một người cá cược chi tiêu số tiền khó kiếm được của mình với ý tưởng rằng bây giờ chúng ta sẽ thấy một chiếc Toyota Supra 'MỚI', bạn sẽ trở thành người vô gia cư và nợ nần chồng chất. Chúng tôi đã không đếm được bao nhiêu lần tin đồn 'trở lại của nhà máy Supra' đã xoay vòng một kết thúc trong khói lửa khi chúng tôi thất vọng hết lần này đến lần khác. Bằng cách nào đó, internet đã một lần nữa sửa chữa nhà máy tin đồn Supra để quay một lần nữa lần này tuyên bố rằng Toyota Supra mới sẽ dựa trên Lexus LF-LC Concept.

2015-toyota-supra-concept-render-2

Bạn bè của chúng tôi tại BoldRide vừa mới đăng những “chi tiết” này và chúng tôi muốn chia sẻ chúng với mọi người chỉ vì chúng tôi có thể. Họ nói rằng nó được cho là một chiếc hybrid 500 mã lực với đèn pha LED và một yếu tố tuyệt vời ngoài thế giới này. Chuẩn rồi!

Nhà máy tin đồn Supra tội nghiệp đó… một ngày nào đó nó sẽ không còn tồn tại và chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng ngày đó sẽ đến sớm.

Với các báo cáo mới về một chiếc Toyota Supra được nâng cấp, cùng với Hansen Art, chúng tôi mang đến cho bạn cái nhìn độc đáo về những gì chiếc xe thể thao hoàn toàn mới có thể đòi hỏi.

Dựa trên ý tưởng Lexus LF-LC, Supra mới và cải tiến dự kiến ​​sẽ đi kèm với phần đầu xe mạnh mẽ, cởi mở, kết hợp với cụm đèn pha LED đẹp mắt và mui xe dài. Các tính năng bên hông sẽ bao gồm một bộ la-zăng mới sắc nét và một khe hút gió góc cạnh.

Ở phía sau, chúng ta thấy nhiều tính năng đặc trưng được tìm thấy trên siêu xe cổ điển. Cánh lướt gió phía sau trên đầu được tạo điểm nhấn bởi bộ đèn hậu hình tròn bốn cạnh khét tiếng. Tất cả điều này kết hợp với một ống xả kép.

Mong rằng các thông tin chi tiết chính thức về sự trở lại của Supra sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Bài liên quan

Back to top button