AcuraAutomotiveHybridNews

2017 Acura NSX First Drive Đánh giá Thế giới choáng váng với siêu xe chắc chắn

2017 Acura NSX First Drive Đánh giá Thế giới choáng váng với siêu xe chắc chắn

2017-acura-nsx-front-there-quý-02

Đã có rất nhiều sự cố gắng dẫn đến việc chính thức ra mắt Acura NSX 2017 mới. Mùa giải phát triển khá dài đối với siêu xe Nhật Bản đã làm dịu cơn khát của chúng tôi chủ yếu là do chúng tôi đã chờ đợi bao lâu để nhìn thấy niềm tự hào và niềm vui của Acura trên đường công cộng. Khi chính thức sản xuất gần đây, các bài đánh giá lái thử đầu tiên đang bắt đầu được đưa ra và cho đến nay mọi người đều có kết luận tích cực về chiếc siêu xe trị giá 170.000 USD sẽ được bán vào mùa xuân năm 2016.

2017-acura-nsx-side-profile

Đạt được những con số quan trọng đối với những người đam mê, chiếc Acura NSX 2017 nặng 3,803 pound chỉ trong 3,0 giây (ước tính – một số tuyên bố là 2,9 giây), có tốc độ tối đa 191 dặm/giờ và nó làm được tất cả những điều này nhờ một động cơ kép- Động cơ tăng áp 3,5 lít V6 và 3 mô-tơ điện sản sinh công suất 573 mã lực và mô-men xoắn 476 lb-ft được gửi qua hộp số ly hợp kép 9 cấp tới cả bốn bánh. Kỳ quan hiện đại? Vâng, hoàn toàn.

2017-acura-nsx-sau-ba-quý-02

Tất cả chúng tôi đều nghiên cứu về cách McLaren P1, Porsche 918 và LaFerrari mới sử dụng thiết lập hybrid theo cách mà chúng tôi không thể hiểu chỉ 10 năm trước với mô-men xoắn đầy niết bàn. Trong khi những chiếc siêu xe đó vẫn còn xa tầm tay với hầu hết chúng ta nếu xét đến mức giá quá cao của chúng, Acura NSX đưa mọi thứ trở nên giống với Nissan GT-R hơn khi nói đến một siêu xe có thể đạt được.

2017-acura-nsx-vô-lăng

Trong khi chúng tôi sẽ bảo lưu suy nghĩ của mình về NSX mới cho đến khi chúng tôi ngồi sau tay lái của một chiếc, có một số ý kiến ​​mới được hình thành trên internet cho các bài đánh giá lái thử đầu tiên. Chúng tôi hoan nghênh bạn tham khảo thông tin về siêu đường cao tốc để đưa ra kết luận cho riêng mình và hãy chắc chắn kiểm tra đánh giá của chúng tôi khi đến thời điểm trải nghiệm siêu xe Acura mới nhất do Mỹ sản xuất, NSX 2017 – Nó đã trở lại và tất cả nụ cười trên khuôn mặt của chúng tôi xa!

2017-acura-nsx-engine

Liên kết một số bài đánh giá lái thử Acura NSX 2017 đầu tiên:

[tín dụng hình ảnh: Xu hướng động cơ ]

Bài liên quan

Back to top button