3 lý do không nên mua xe phiên bản giá rẻ

Mua xe phiên bản rẻ là phương án khá nhiều người lựa chọn vì muốn tiết kiệm. Tuy vậy, những phiên bản này có những hạn chế nhất định mà bạn cần phải cân nhắc nếu muốn mua.

Phiên bản giá rẻ thường có chất lượng giảm

Phiên bản giá rẻ thường có chất lượng thấp 1

Phiên bản giá rẻ thường có chất lượng thấp

Về cơ bản, để có mức giá bán rẻ, các hãng sản xuất xe đã phải tìm mọi cách để cắt giảm mọi chi tiết có thể. Do đó, chất lượng của những xe này cũng chỉ ở mức tối thiểu mà thôi. Thậm chí chúng còn có thể thiếu vằng một vài trang bị tiện ích như cửa sổ chỉnh điện, tay lái trợ lực hoặc ghế ngồi dùng loại mút cứng…

Dễ phải bỏ tiền ra để thêm vào các tuỳ chọn hơn

Sau một thời gian sử dụng chiếc xe phiên bản cơ bản có mức giá rẻ, người dùng sẽ dần nhận thấy những bất cập, không thoải mái từ đó họ sẽ tìm cách cải thiện chúng bằng những tùy chọn khác. Chính vì vậy, ngay khi có ý định mua xe, bạn nên cân nhắc đến việc bỏ thêm một số tiền để tậu phiên bản tầm trung với chất lượng ổn định. Như vậy bạn vừa cảm thấy thoải mái mà lại ít phải thêm tiền bổ sung các tùy chọn.

Bài viết liên quan:  Hướng dẫn bà bầu thắt dây an toàn để tốt cho thai nhi

Khi bán lại, phiên bản cơ bản bị mất giá nhiều

Khi bán lại, các phiên bản giá rẻ thường mất giá nhiều 1

Khi bán lại, các phiên bản giá rẻ thường mất giá nhiều 

Thông thường, các phiên bản giá rẻ rất nhanh mất giá. Trong khi đó, những khách hàng tìm tới thị trường xe cũ có nhu cầu về một chiếc xe có nhiều tiện nghi với mức giá hợp lý. Với nhu cầu đó, họ dễ dàng tìm đến phiên bản cao cấp cùng dòng nhưng có đời sâu hơn chứ ít lựa chọn những phiên bản giá rẻ.

 

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *