3 thời điểm mua ô tô rẻ nhất trong năm

Ba thời điểm có thể mua được ô tô với mức giá rất rẻ mà người tiêu dùng nên tận dụng là cuối đời phiên bản cũ, cuối tháng và cuối năm.

Giá bán ô tô không phải lúc nào cũng giống như niêm yết trên website hoặc sticker trên kính lái. Thực tế, giá bán ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như đời xe, thời điểm bán xe, nhân viên bán xe và sức ép bán hàng của đại lý. Theo NBC, thời điểm mà khách hàng dễ thương lượng để có thể mua xe với mức giá rẻ nhất có thể là thời điểm cuối đời phiên bản cũ, chuẩn bị bán phiên bản mới, thời điểm cuối tháng và cuối năm.

Có những thời điểm khách hàng có thể mua được xe ô tô với giá rất rẻ.

Có những thời điểm khách hàng có thể mua được xe ô tô với giá rất rẻ

1. Cuối đời phiên bản cũ, chuẩn bị ra phiên bản mới

Thời điểm phiên bản mới chuẩn bị ra mắt thị trường cũng là lúc các đại lý phải tìm cách bán hết hàng tồn của phiên bản cũ. Để bán được các sản phẩm phiên bản cũ, các đại lý sẽ tung ra hầu hết các mức chiết khấu, khuyến mãi có thể. Vì vậy, khách hàng có thể tận dụng khoảng thời gian này để mua được sản phẩm ưng ý với mức giá hấp dẫn nhất.

Bài viết liên quan: 

2. Cuối tháng

Đây là khoảng thời gian vô cùng áp lực đối với các nhân viên kinh doanh. Họ sẽ phải làm mọi cách để bán được các sản phẩm, đảm bảo doanh số bán được giao. Chính vì vậy, đôi khi, họ có thể giảm giá sản phẩm lạm vào cả khoản chiết khấu, hoa hồng của mình để có thể bán được xe.

3. Cuối năm

Cuối năm là thời điểm không chỉ các nhân viên kinh doanh mà cả các đại lý cũng phải chịu sức ép mang tên doanh số cả năm. Chính vì vậy, thời điểm này, khách hàng mua xe dễ dàng dành được nhiều ưu thế trong những cuộc thương lượng về giá hay các khuyến mãi khác như bảo hành, bảo dưỡng, bảo hiểm…

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *