4 “mẹo” bán nhanh ô tô cũ với giá hợp lý

Nếu đang có ý định bán nhanh ô tô cũ với mức giá hợp lý, bạn đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây.

Sử dụng những bước ảnh đẹp

Nên chụp rõ biển số xe cần bán để tăng niềm tin nơi người muốn mua.

Bạn nên chụp rõ biển số xe cần bán để tăng niềm tin nơi người muốn mua

Người mua sẽ nhanh chóng bị thu hút với thông tin rao bán xe của bạn khi nó được đính kèm với tấm hình chụp chiếc xe đẹp mắt. Để có được bức ảnh đẹp phục vụ việc rao bán chiếc xe của mình, ngoài việc chuẩn bị linh kiện chụp ảnh, bạn hãy chọn ra một background đẹp để làm nổi bật chiếc xe. Bạn cũng nên lưu ý, đừng chụp ảnh trong gara thiếu ánh sáng mà hãy chọn background ngoài trời để đảm bảo đủ ánh sáng giúp cho bức ảnh được rõ ràng, sắc nét.

Bạn không nên chỉ trau chuốt chụp 1 bức ảnh duy nhất mà hãy chụp chiếc xe của mình ở nhiều góc. Việc làm này không chỉ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mà nó còn giúp cho người có nhu cầu mua xe quan sát chiếc xe của bạn ở nhiều góc khác nhau.

Bài viết liên quan:  Camera quan sát phía sau ngăn ngừa va chạm tốt hơn cảm ứng hỗ trợ đỗ

Một điều vô cùng quan trọng khi bạn chụp ảnh để rao bán chiếc xe của mình là hãy để góc máy bắt rõ biển số xe. Việc minh bạch biển số xe sẽ khiến cho người có ý định mua xe an tâm hơn rất nhiều.

Rao bán kiểu “truyền miệng”

Phương thức rao bán kiểu truyền thống này chưa bao giờ là lỗi thời. Ưu điểm lớn nhất của việc rao bán bằng hình thức này là độ tin cậy cao. Mọi người thường có xu hướng tin những lời quảng cáo từ người thân hơn là từ phương tiện truyền thông khác. Do đó, bạn đừng ngại ngần chia sẻ thông tin về việc mình đang muốn bán với người thân, đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm….

Đừng nói quá

Hãy mô tả chân thật nhưng đầy nghệ thuật chứ đừng trần trụi về chiếc xe định bán

Hãy mô tả chân thật nhưng đầy nghệ thuật chứ đừng trần trụi về chiếc xe định bán

Nhiều người cho rằng phải phóng đại thông tin, thổi phồng những ưu điểm không có sẽ giúp việc bán xe dễ dàng hơn. Vậy nhưng, đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Khách hàng có nhu cầu mua xe đều tìm hiểu rất kỹ về xe và họ sẽ kiểm tra cẩn thận khi đến xem xe. Chính vì vậy, việc bạn nên làm là hãy trình bày về chiếc xe của mình một cách chân thật nhưng đầy nghệ thuật chứ đừng trần trụi quá.

Bài viết liên quan:  Giải pháp hạn chế thiệt hại khi ô tô "bơi" trong nước

Cung cấp đầy đủ hồ sơ xe

Chắc chắn những người có nhu cầu mua xe đều muốn được xem những giấy tờ liên quan đến chiếc xe mà họ dự định sẽ mua. Vì vậy, ngoài những giấy tờ có tính chất pháp lý ra, trong bộ hồ sơ xe của mình, bạn cũng đừng quên chuẩn bị sẵn những loại giấy tờ khác như hướng dẫn sử dụng xe, hóa đơn bán xe, sổ bảo hành xe…

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *