Auto AddictionAutomotiveFerrariNewsVideo

$ 4 Triệu 2 phòng ngủ, 2,5 phòng tắm Ngôi nhà có nhà để xe 16 chỗ là lý tưởng cho những người đam mê ô tô

$ 4 Triệu 2 phòng ngủ, 2,5 phòng tắm Ngôi nhà có nhà để xe 16 chỗ là lý tưởng cho những người đam mê ô tô

w-bellevue-gara-house-1

Với số tiền 4 triệu đô la,ngôi nhà này là cung điện cuối cùng cho những người đam mê ô tô với phương tiện 'sở hữu' một số phương tiện rất đẹp. Trong số rất nhiều ngôi nhà khác và nhà để xe đẹp nhất thế giới , ngôi nhà này được xếp vào hàng thượng lưu của một nơi để một người có xe hơi gọi là nhà cho bản thân và xe hơi của họ.

w-bellevue-gara-house-8

Ngôi nhà ở West Bellevue, WA này chỉ có hai phòng ngủ và 2,5 phòng tắm. Khá khiêm tốn với chỉ những số liệu đó, bạn sẽ không nói? Tất nhiên, phần tốt nhất của tất cả, đối với những người đam mê chúng tôi, là nó bao gồm một nhà để xe với đủ không gian để chứa 16 chiếc ô tô cùng với một thang nâng ô tô và xưởng chứa đầy hàng. Chưa kể, bạn thực sự không cần TV vì bạn có thể xem và truy cập bộ sưu tập xe hơi của mình từ hầu hết các khu vực trong nhà. Vâng, tôi nghĩ chúng ta cần điều này trong cuộc sống của mình!

w-bellevue-gara-house-4

w-bellevue-gara-house-3

#gallery-35 {margin: auto;}#gallery-35 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-35 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-35 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button