5 mẫu hatchback dưới 600 triệu đáng mua tại Việt Nam

Với kiểu dáng thời trang và tính tiện dụng, hatback đang là loại xe rất được ưa chuộng. Dưới đây là 5 mẫu hatchback có giá dưới 600 triệu mà bạn hoàn toàn có thể mua tại Việt Nam.

Mitsubishi Mirage – 510 triệu đồng

Mitsubishi Mirage.

Mặc dù kiểu dáng có hơi nhỏ nhưng Mitsubishi Mirage lại có mức giá khá hấp dẫn. Đây chính là lý do khiến cho Hyundai i20 hay Suzuki Swift phải đau đầu cạnh tranh. Mẫu xe này được đánh giá là rất phù hợp với những khách hàng vừa có nhu cầu di chuyển nội đô vừa có nhu cầu du lịch đây đó.

Hyundai i20 – 532 triệu đồng

Hyundai i20.

Tại phân khúc xe cỡ nhỏ, Hyundai i20 thực sự là một “món ăn” thú vị. Không chỉ dễ dàng xoay sở trên đường nội đô đông đúc, chiếc hatchback đến từ Hàn Quốc này còn tỏ ra rất phù hợp với những chuyến dã ngoại gia đình.

Bài viết liên quan:  Những lưu ý cần biết khi quyết định nâng cấp mâm và lốp xe

Suzuki Swift – 549 triệu đồng

Suzuki Swift.

Sở hữu thiết kế trẻ trung, cá tính đồng thời đảm bảo độ bền bỉ và tính tiện dụng đúng chất xe Nhật, mẫu Suzuki Swift đã dành được tình cảm của đông đảo người tiêu dùng Việt. Với mức giá được đánh giá là hợp lý, Suzuki Swift đang là lựa chọn hàng đầu của nữ giới và các gia đình nhỏ.

Ford Fiesta – 549 triệu đồng

Ford Fiesta.

Cũng giống như ở châu Âu, Ford Fiesta đang rất được lòng khách hàng Việt. Với việc hướng tới đối tượng là những khách hàng trẻ tuổi, Ford Fiesta có thiết kế trẻ trung, năng động và được trang bị nhiều tiện nghi cùng cảm giác lái thể thao. Thêm vào đó, Ford còn đầu tư cho mẫu xe này động cơ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống an toàn hiện đại.

Bài viết liên quan:  Đoán bệnh xế yêu qua màu sắc

Kia Rio – 594 triệu đồng

Kia Rio.

Kia Rio hatchback có ưu điểm là thiết kế thể thao, khỏe khoắn cùng khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Với mức giá khá cạnh tranh lại khoác trên mình mác nhập khẩu, Kia Rio đang là lựa chọn của nhiều khách hàng Việt.

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *