AutomotiveAutomotive HelpEditorial

5 mẹo giúp bạn tiết kiệm khi mua bảo hiểm xe ô tô của mình

5 mẹo giúp bạn tiết kiệm khi mua bảo hiểm xe ô tô của mình

5 mẹo giúp bạn tiết kiệm khi mua bảo hiểm xe ô tô của mình

Có rất nhiều chi phí cần thiết mà bạn phải trang trải khi trưởng thành. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe hơi, bảo hiểm là một trong những hóa đơn mà bạn không thể bỏ qua. Luật tiểu bang quy định rằng bạn phải có mức bảo hiểm trách nhiệm tối thiểu trên mọi phương tiện mà bạn sở hữu đang lưu thông trên đường. Vì vậy, làm thế nào để bạn tiết kiệm tiền cho một thứ mà bạn không thể tránh khỏi việc trả tiền?

Tin tốt là không phải tất cả bảo hiểm xe hơi đều được tạo ra như nhau. Điều quan trọng là phải đi mua sắm để tìm đúng công ty có phạm vi bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với những người đã bị ảnh hưởng tài chính bởi đại dịch Coronavirus , điều đặc biệt quan trọng là phải cắt giảm các chi phí thiết yếu ở bất cứ đâu bạn có thể.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhận báo giá bảo hiểm xe hơi từ Allstate hoặc một nhà môi giới bảo hiểm khác để bạn có thể so sánh giá cạnh nhau. Để giảm chi phí ngân sách tổng thể, bạn có thể làm theo 5 mẹo sau để giúp bạn tiết kiệm tiền mua bảo hiểm xe ô tô của mình.

Mua sắm xung quanh

Nhu cầu bảo hiểm xe hơi của bạn không giống như những người hàng xóm hoặc đồng nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải mua một hợp đồng bảo hiểm không được thiết kế riêng cho những gì bạn cần. Hãy dành một chút thời gian trước khi đăng ký chính sách mới để thực hiện nghiên cứu của bạn.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách so sánh các loại hình công ty bảo hiểm khác nhau. Kiểm tra giá với các nhà môi giới, nhà cung cấp bán lẻ lớn và các công ty bảo hiểm tư nhân để biết rõ những gì sẽ xảy ra. Bạn nên nhận được ít nhất 3 báo giá trước khi chọn công ty bảo hiểm.

Tăng khoản khấu trừ của bạn

Có một khoản khấu trừ thấp trong hợp đồng bảo hiểm của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền tiêu vặt khi bạn phải yêu cầu bồi thường nhưng đó không phải là kế hoạch tốt nhất để giảm chi phí tổng thể của bạn. Nếu bạn tăng số tiền khấu trừ của mình, bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm cho phí bảo hiểm của mình. Với một khoản khấu trừ lớn hơn , bạn nên dành trước số tiền đó để đề phòng trường hợp bạn phải yêu cầu bồi thường.

Mức độ bảo hiểm tối thiểu

Trừ khi bạn đang thuê một chiếc xe mà bạn được yêu cầu thực hiện một chính sách toàn diện với tất cả các chuông và còi, bạn có thể đủ khả năng để cắt giảm phạm vi bảo hiểm của mình. Một chính sách tối thiểu chỉ mang phạm vi bảo hiểm bắt buộc về mặt pháp lý sẽ dễ dàng chi trả hơn nhiều. Trước khi thay đổi phạm vi bảo hiểm, bạn nên kiểm tra các nguyên tắc của tiểu bang và các yêu cầu tối thiểu của người cho vay.

Gói các chính sách của bạn

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách đóng gói các hợp đồng bảo hiểm khác nhau của mình. Nói chuyện với người môi giới của bạn về việc chuyển cuộc sống hiện tại, ngôi nhà, người thuê nhà và bảo hiểm xe hơi của bạn sang một chính sách bảo hiểm đầy đủ. Các công ty bảo hiểm thường sẽ cung cấp cho bạn mức phí bảo hiểm thấp hơn nhiều nếu bạn mang các chính sách khác của mình đến công ty của họ.

Hỏi về Giảm giá

Doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp nhiều loại chiết khấu cho các chủ hợp đồng của họ nhưng họ không thường quảng cáo về khoản tiết kiệm tiềm năng. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ phải hỏi về một mức chiết khấu cụ thể trước khi nó có thể được áp dụng cho chính sách của bạn. Nói chuyện với công ty bảo hiểm của bạn về việc liệu bạn có đủ điều kiện nhận các khoản chiết khấu bảo hiểm thông thường như:

Bảo hiểm xe hơi là một khoản chi phí hàng năm mà bạn không thể tránh khỏi. Vì vậy, tại sao không tận dụng một số mẹo này để giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo hiểm ở những nơi bạn có thể. Thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi sử dụng một công ty, tăng khoản khấu trừ của bạn, nói chuyện với nhà môi giới của bạn về chiết khấu, giảm và kết hợp các chính sách của bạn để có được khoản tiết kiệm tốt nhất ngay hôm nay.

Bài liên quan

Back to top button