AutomotiveEditorialMercedes-BenzMovieVideo

'A Good Day To Die Hard:' Phim hành động hay phim truyền hình? Băng hình

'A Good Day To Die Hard:' Phim hành động hay phim truyền hình? Băng hình

Mercedes-Benz Sprinter, với bạn diễn Bruce Willis - ảnh: Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Sprinter, với bạn diễn Bruce Willis – ảnh: Mercedes-Benz

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi Bruce Willis là gì cho đến nay, câu trả lời là đây: anh ấy đang đóng lại vai siêu cảnh sát John McClane trong một bộ phim Die Hard mới, mang tên A Good Day To Die Hard . Cốt truyện có cảnh anh ta đến Moscow để tìm kiếm đứa con trai ngỗ ngược của mình, nhưng thay vào đó anh ta lại đụng độ những kẻ khủng bố đang cố gắng đánh cắp một vũ khí hạt nhân. Anh ta truy tìm con trai của mình, người hóa ra là một đặc vụ CIA. Cuộc vui gia đình đầy hành động diễn ra sau đó.

Tất nhiên đó chỉ là một phiên bản của cốt truyện. Trong phiên bản thứ hai, có lẽ phù hợp hơn, Willis chia sẻ thời gian trên màn hình với không dưới 14 mẫu xe Mercedes-Benz khác nhau, bao gồm sedan C-Class và E-Class, SUV G-Class và GL-Class, xe van Sprinter, một Maybach 57, Unimog huyền thoại và thậm chí là một chiếc xe tải hạng nặng Zetros.

Chắc chắn, trong phim cũng có những thương hiệu đối thủ, như dòng xe BMW 7-Series (có lẽ đã bị kẻ xấu sử dụng) trong đoạn mở đầu trailer. Không có thiết bị nào có đặc điểm nổi bật như đồ sứ của ngôi sao ba cánh, hiển thị logo xuyên suốt bộ phim. Chúng tôi sẵn sàng cắt giảm một chút kinh nghiệm của Mercedes ở đây, vì các phương tiện của nó phổ biến không kể châu Âu và Nga. Những chiếc xe tải hạng nặng từ các thương hiệu như Tatra cũng vậy, và sự vắng mặt của chúng là điều dễ thấy.

Điều đó sẽ không ngăn chúng ta xem bộ phim, vì dù sao thì nó cũng không có khả năng đạt được giải thưởng của học viện vào năm 2014. Tuy nhiên, chúng tôi không khỏi băn khoăn khi có sự thay đổi từ bao gồm vị trí sản phẩm trong phim sang quay phim xung quanh vị trí sản phẩm.

Bài liên quan

Back to top button