AutomotiveFeaturedVideo

AT&T phát hành video 'Đừng nhắn tin khi lái xe' làm phim tài liệu

AT&T phát hành video 'Đừng nhắn tin khi lái xe' làm phim tài liệu

AT&T phát hành video 'Đừng nhắn tin khi lái xe' làm phim tài liệu

“Tất cả chỉ vì một tin nhắn vô nghĩa”… đó là những lời chia sẻ đáng tiếc của bạn bè và gia đình nạn nhân vụ tai nạn ô tô 'nhắn tin khi đang lái xe'. Mọi người đều có quyền lựa chọn trong cuộc sống và khi chúng ta già đi, chúng ta có xu hướng trở nên khôn ngoan hơn, nghĩ rằng chúng ta đang đưa ra tất cả các lựa chọn đúng đắn ngay cả khi chúng ta đang ngồi sau tay lái ô tô.

Một số thứ hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và những thứ khác nằm trong khả năng của chúng tôi để lái một đến hai tấn kim loại, chất dẻo, cao su và thủy tinh với tốc độ đôi khi trên 70 dặm một giờ. Những chiếc ô tô mới được trang bị các tính năng an toàn công nghệ tiên tiến mới, với hy vọng đưa chúng ta đi trên một con đường cao tốc hầu như không phải lo lắng. Nhưng có một vấn đề. Lái xe say xỉn, lái xe ô tô, lái xe chạy quá tốc độ và lái xe nhắn tin… Có rất nhiều loại tài xế gây tai nạn nhưng một trong những vấn đề phát triển nhanh nhất vẫn là nhắn tin khi lái xe . Trong video tài liệu 'Đừng nhắn tin khi lái xe' độc quyền của AT&T dưới đây, một loạt các sự kiện thay đổi cuộc đời diễn ra tất cả chỉ vì ai đó nhắn tin khi đang lái xe. Tin nhắn này có vẻ kỳ lạ đến từ AT&T, một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn nhất quốc gia, nhưng nó chỉ là một bước nữa để giúp công chúng nhận thức rõ hơn về sự nguy hiểm của việc nhắn tin khi lái xe.

Có lẽ đã đến lúc bạn đặt chiếc điện thoại di động đó xuống khi ngồi sau tay lái xe ô tô! Điều gì quan trọng hơn, cuộc sống của bạn hay tin nhắn văn bản đó? Giữ an toàn!

[nguồn: Kênh YouTube của AT&T ]

Bài liên quan

Back to top button