AutomotiveChevroletVideo

Bạn bè không để bạn bè lái Camaros trên 32 giây: Video

Bạn bè không để bạn bè lái Camaros trên 32 giây: Video

Bạn bè không để bạn bè lái Camaros trên 32 giây: Video

Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn tuyên bố từ chối trách nhiệm này ở phía trước: chúng tôi nói về những chiếc xe chạy nhanh, không phải về những chiếc xe trông giống như một thứ gì đó trong rạp xiếc. Một chiếc Caprice hay Crown Vic mới ra mắt là một chuyện, vì ngay cả khi còn hàng, những chiếc xe vẫn được xử lý như một khu chung cư trên bánh xe. Nếu lăn bánh trên 22 tuổi là sở thích của bạn, sẽ không thiếu những chiếc Crown Vics được trang bị trên các lô xe cũ từ bờ biển này sang bờ biển khác.

Mặt khác, một chiếc Camaro lăn bánh trên 32s (và tệ hơn là spinner 32s), giống như ví dụ này được bắt gặp trên Inside Line , trông thật nực cười. Tệ hơn nữa, nó làm tăng thêm một lượng lớn trọng lượng không hoạt động và làm tăng trọng tâm của chiếc xe, cả hai đều là kẻ thù của việc xử lý. Chúng tôi nghi ngờ những chiếc lốp có dải cao su căng đó cũng được tạo ra để hoạt động hiệu quả, vì vậy việc vào cua ở tốc độ đồng đều sẽ là một thách thức.

Chúng tôi chắc chắn rằng việc tìm kiếm lốp xe cho bánh xe 32 inch không dễ dàng và ngay cả các thương hiệu sản xuất tại Trung Quốc cũng có mức giá đắt đỏ do độ hiếm của chúng. Vì tuổi thọ của lốp xe (không có bất kỳ thành bên nào để nói đến) sẽ chính xác là một ổ gà, chúng ta có thể thấy chiếc xe này đắt ngang ngửa với một chiếc Veyron.

Nếu bạn có một người bạn cho rằng điều này có vẻ ổn, đã đến lúc bạn cần can thiệp. Bạn bè, sau khi tất cả, đừng để bạn bè mega-donk.

Bài liên quan

Back to top button