Bạn có cần trang bị công nghệ hiển thị thông tin trên kính lái cho chiếc xe mới?

Mua một chiếc xe mới luôn là một quyết định quan trọng, các quyết định còn trở nên khó khăn hơn khi xét đến các trang thiết bị tùy chọn. Nhiều người thắc mắc rằng liệu họ có nên trang bị tùy chọn công nghệ hiển thị trên kính lái (HUD) cho chiếc xe mới.

Hiển thị trên kính lái 1

Bạn có cần trang bị công nghệ hiển thị thông tin trên kính lái cho chiếc xe mới?

Công nghệ hiển thị trên kính lái (HUD) đã có mặt trên thị trường được một thời gian. Công nghệ HUD không chỉ hiển thị tốc độ mà còn hiển thị dữ liệu định vị, lựa chọn âm thanh và dữ liệu hiệu suất như cụm đồng hồ hay số xe trên kính lái. Các hình ảnh thông tin được chiếu từ mô-đun điều khiển gắn trên bảng táp-lô. Trong một số trường hợp, hình ảnh này xuất hiện lơ lửng trên nắp ca-pô, trong khi những chiếc xe khác sẽ hiển thị thông tin trên màn hình thủy tinh được gắn trên bảng táp-lô.

Bài viết liên quan:  Cách ghép xe hơi vào ô chính xác dành cho tài mới

Hiển thị trên kính lái 1

Công nghệ này giúp bạn không phải rời mắt khỏi đường hoặc giảm thiểu tối đa thời gian này

Mô-đun có thể điều chỉnh nhằm phù hợp với vị trí lái xe cũng như có thể tùy chỉnh để hiển thị những yếu tố nhất định của xe. Điển hình như trên mẫu xe BMW M, màn hình sẽ hiển thị cụm đồng hồ nhằm tối ưu hóa những lần chuyển số cũng như đảm bảo người lái không rời mắt khỏi đường.

Mercedes-Benz C-Class là chiếc xe đầu tiên của Mercedes-Benz sở hữu công nghệ này giúp hiển thị tốc độ, dữ liệu định vị và tính năng điều khiển hành trình.

Công nghệ này giúp bạn không phải rời mắt khỏi đường hoặc giảm thiểu tối đa thời gian này. Công nghệ hiển thị trên kính lái là một tùy chọn giá trị trên chiếc xe mới của bạn.

Bài viết liên quan:  Xe ô tô giá dưới 300 triệu đáng mua nhất năm 2019

Video về công nghệ hiển thị thông tin trên kính lái:

video

 

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *