AutomotiveEditorialHyundai

Bạn có thể mong đợi gì từ chiếc SUV Hyundai Santa Fe Mới?

Nội dung chính

Bạn có thể mong đợi gì từ chiếc SUV Hyundai Santa Fe Mới?

Bạn có thể mong đợi gì từ chiếc SUV Hyundai Santa Fe Mới?

Hyundai cuối cùng cũng đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về mẫu SUV Santa Fe mới của mình – mẫu xe gắn kết với người mua sau một mẫu xe giá cả phải chăng, cứng cáp, tiện nghi, phù hợp với phong cách sống năng động của gia đình . Sự kiện ra mắt diễn ra chỉ vài ngày sau khi Hyundai trêu chọc khán giả bằng một đoạn teaser giới thiệu chiếc xe mới, đó là Santa Fe thế hệ thứ tư. Chiếc xe này không chỉ tự hào về diện mạo hoàn toàn mới mà còn có những nâng cấp kỹ thuật ở nội thất và ngoại thất, nâng cao sức hấp dẫn của nó đối với những đối tượng kết nối và hiểu biết về công nghệ hơn.

Giao diện mới cho Santa Fe

Santa Fe tạo ra một tuyên bố độc đáo về mặt ngoại hình kết hợp một tấm lưới tản nhiệt rộng với những đường lõm và góc cạnh gợi cảm trên khung và đèn chiếu sáng ban ngày hình chữ T tạo thêm nét thể thao cho phương trình. Những chiếc đèn này thực sự được tích hợp vào vỉ nướng nhưng được cắt xuyên qua nó để tạo ra những hình dạng độc đáo ở mỗi góc khi được bật lên. Các đường cong duyên dáng của thân xe tương phản với lưới tản nhiệt thể thao, tạo nên một sự kết hợp bắt mắt và chắc chắn sẽ thu hút những người yêu thích thiết kế. SangYup Lee, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Trung tâm Thiết kế Toàn cầu, nói với báo chí rằng mục đích của họ là đưa các tính năng cao cấp và hình ảnh hấp dẫn vào chiếc xe mới. Ông cho biết: “Những đường nét táo bạo kéo dài từ bên này sang bên kia và từ trước ra sau mang đến cho Santa Fe một vẻ ngoài cứng cáp nhưng tinh tế mà khách hàng sử dụng xe SUV mong muốn.”

Bạn có thể mong đợi gì từ chiếc SUV Hyundai Santa Fe Mới?

Bộ chọn chế độ địa hình mới

Lần đầu tiên trong lịch sử, Santa Fe đi kèm Bộ chọn chế độ địa hình: một núm nằm trong bảng điều khiển trung tâm cho phép người lái chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau tùy thuộc vào bề mặt họ đang lái xe. Do đó, có nhiều chế độ khác nhau cho cát, tuyết, bùn và hơn thế nữa . Ngoài ra còn có chế độ tự động cho phép xe nhận biết phong cách lái và thích ứng với các bề mặt khác nhau. Tất nhiên, người lái xe cũng có thể lựa chọn lốp có độ bám đường lớn hơn nếu họ lái xe trên đường đất. Lốp xe bình dân phổ biến có khả năng chạy tốt trên đường thành phố nhưng đối với tuyết và các điều kiện khó khăn hơn, nên ưu tiên độ bám đường và độ bám đường của lốp xe . Điều này có thể đạt được mà không phải hy sinh sự thoải mái hoặc phải trả một cái giá đắt, vì Santa Fe có thể thích ứng với các mẫu lốp bình dân khác nhau.

Nội thất rộng rãi

Santa Fe mới rộng rãi hơn so với phiên bản trước và các thành phần của nó có độ hoàn thiện mềm mại hơn. Bảng điều khiển trung tâm có các tính năng trực quan giúp giải phóng không gian trong bảng điều khiển phía dưới. Màn hình tự hào có màn hình cảm ứng 10,25 inch với các tính năng âm thanh, video và điều hướng. Nó cũng được cài đặt sẵn bản đồ trong hệ thống GPS, màn hình camera phía sau, kết nối và các tính năng giải trí trong xe.

Santa Fe mới hứa hẹn độ tin cậy và sự thoải mái của các mẫu xe cũ hơn, đưa thiết kế lên một hoặc hai bậc. Bên ngoài gợi cảm và bóng bẩy hơn, trong khi nội thất rộng rãi hơn so với các mô hình trước đó. Các tính năng như bộ chọn Chế độ địa hình và bảng điều khiển trung tâm mang lại sự thuận tiện hơn và trải nghiệm lái xe an toàn hơn, thoải mái hơn.

Bài liên quan

Back to top button