Bảo dưỡng xeChỉ mục

Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe Toyota tại Việt Nam

Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe Toyota tại Việt Nam có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe Toyota tại Việt Nam trong bài viết này nhé!

Video: Bảo Dưỡng Xe Toyota | Phần 1: Bảo Dưỡng Xe Toyota Tốn Bao Nhiêu Tiền? Cần Làm Những Gì?

Bạn đang xem video Bảo Dưỡng Xe Toyota | Phần 1: Bảo Dưỡng Xe Toyota Tốn Bao Nhiêu Tiền? Cần Làm Những Gì? được cập nhật từ kênh Auto Life từ ngày 12:02:00 08/02/2020 với mô tả như dưới đây.

Video chia sẻ chi tiết quá trình đi bảo dưỡng xe Toyota Vios ở đại lý chính hãng Toyota Phú Mỹ Hưng.
– Quy trình đi bảo dưỡng như thế nào
– Những việc cần làm
– Chi phí bảo dưỡng bao nhiêu
Mời các bạn đón xem.
Xin cảm ơn!

Một số thông tin dưới đây về Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe Toyota tại Việt Nam:

Bảo dưỡng xe ô tô Toyota – Chi Phí bảo dưỡng Toyota

Bảo dưỡng xe ô tô Toyota định kì là một bước vô cùng quan trọng để giúp chiếc xe Toyota của bạn luôn bền bỉ. Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào.

Xem thêm:  Thông số kỹ thuật và trang bị xe KIA Soluto 2019 tại Việt Nam

Do đó, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt.

Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã xây dựng nên tiêu chuẩn về bảo dưỡng xe ô tô Toyota định kỳ cho mỗi loại xe mà chúng tôi sản xuất

Theo đó, bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi “5.000 Km hoặc 06 tháng, tùy điều kiện nào đến trước”.

Các cấp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp:

Vậy, từ các cấp bảo dưỡng xe ô tô Toyota, các nội dung được áp dụng theo từng cấp tại xưởng dịch vụ của Toyota Lý Thường Kiệt và các chi nhánh như sau:

Để được tư vấn chi tiết về nội dung kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, xin liên hệ với các đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

Chi phí bảo dưỡng Toyota 2020 tại đại lý Toyota Lý Thường Kiệt được áp dụng từ ngày 12/06/2020 như sau:

Lưu ý: Chi Phí Bảo dưỡng Toyota 2020 tạ…

Chi tiết thông tin cho Bảo dưỡng xe ô tô Toyota – Chi Phí bảo dưỡng Toyota…

Toyota Việt Nam | Trang thông tin chính thức của Toyota tại Việt Nam

Tư Vấn Mua Xe

Bảng giá dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ xe Toyota tại Việt Nam, các dòng xe Toyota phân phối chính hãng Vios, Yaris, Altis, Camry, Innova, Fortuner

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì chính hãng các dòng xe Toyota tại Việt Nam được đánh giá cao ở chi phí mềm, chất lượng dịch vụ tốt, hệ thóng phòng chờ lịch sự và tiện nghi, thời gian bảo dưỡng nhanh cũng như hệ thống trung tâm dịch vụ trải rộng khắp các tỉnh thành phố. 

Các dòng xe ô tô Toyota chính hãng tại Việt Nam sẽ thực hiện các mốc bảo dưỡng định kỳ theo KM hay khoảng thời gian. Chi phí bảo dưỡng bao gồm vật tư thay thế, công kiểm tra và bảo dưỡng.

Các hạng mục bảo dưỡng, kiểm tra thay thế vật tư khi bảo dưỡng xe

Các dòng xe được bảo dưỡng định kỳ theo các cấp bảo dưỡng: Nhỏ – Trung bình – Trung bình lớn và Lớn ứng với thời gian và số KM vận hành của xe.
 

Bảng giá dịch vụ chính hãng xe Toyota tại Việt Nam

Chi phí trên tham khảo cho các dòng xe và phiên bản, mức giá thực tế thay đổi theo đời xe và các yêu cầu kiểm tra, sửa chữa thêm của chủ xe.

Chi tiết thông tin cho Tư Vấn Mua Xe…

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe ô tô Toyota Việt Nam chính hãng, giá tốt

Tư Vấn Mua Xe

Viết bởi : Thành Nhân |


22/06/2020 11:55

[Bảng giá bảo dưỡng xe] Chi phí bảo dưỡng định kỳ xe Toyota Vios theo các mốc Km, các cấp bảo dưỡng nhỏ 5K-15K, cấp bảo dưỡng trung bình 10K,30K; cấp BD trung bình lớn 20K-60K; cấp BD lớn 40K-80K

[Bảng giá bảo dưỡng xe] Toyota Vios là dòng xe bán chạy nhất phân khúc xe sedan hạng B – bán chạy thị trường ô tô Việt Nam nhờ những ưu điểm ở kiểu dáng xe đẹp, không gian ghế ngồi rộng rãi, tiện nghi an toàn tốt, vận hành bền bỉ… Bên cạnh yếu tố sản phẩm tốt, khách hàng sở hữu xe Toyota Vios còn hài lòng ở dịch vụ hậu mãi chất lượng, trung tâm dịch vụ chính hãng trải rộng trên toàn quốc và chi phí bảo dưỡng xe – phụ tùng xe giá rẻ. 

Toyota Vios được áp dụng chính sách bảo hành 3 năm hoặc 100.000 Km, bảo dưỡng định kỳ xe 5.000 Km hoặc 6 tháng tuỳ điều kiện nào đến trước. Các cấp bảo dưỡng xe Toyota Vios được chia thành 4 cấp bảo dưỡng.

  • Bảo dưỡng xe Toyota Vios cấp nhỏ: 5.000 Km – 15.000 Km – 25.000 Km – 35.000 Km…
  • Bảo dưỡng xe Toyota Vios cấp trung bình: 10.000 Km – 30.000 Km  – 50….

Chi tiết thông tin cho Tư Vấn Mua Xe…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe Toyota tại Việt Nam

ô tô, xe hơi, toyota, bảo dưỡng, bão dưỡng ô tô, bảo dưỡng toyota, bão dưỡng xe, vios, toyota vios, bảo dưỡng chính hãng, chi phí, chi phí sử dụng xe, chi phí bảo dưỡng, đại lý, đại lý toyota, auto service, car service, sử dụng xe hơi, sử dụng xe, sử dụng ô tô

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe Toyota tại Việt Nam này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng định kỳ xe Toyota tại Việt Nam trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Back to top button