AutomotiveNewsTop Gear

Bánh răng lỏng hàng đầu ở Mỹ cho siêu xe mới đặc biệt

Bánh răng lỏng hàng đầu ở Mỹ cho siêu xe mới đặc biệt

Bánh răng lỏng hàng đầu ở Mỹ cho siêu xe mới đặc biệt

Lấy ba người dẫn chương trình ô tô hoài nghi của Anh, thêm ba siêu xe và thả chúng ở miền Tây Hoa Kỳ (và, có thể là Mexico), và bạn có công thức cho Top Gear mùa 19 đặc biệt.

Autoblog là người đầu tiên tập hợp các tweet từ Jeremy Clarkson, người dường như đã thua trong trò xì dách ở Las Vegas và không thích việc chúng tôi sử dụng múi giờ khác với Giờ trung bình Greenwich. Từ hình ảnh chuẩn bị được tweet của anh ấy, có vẻ như những người dẫn chương trình sẽ lái một chiếc Lexus LFA, một chiếc SRT Viper và một chiếc Aston Martin Vanquish trong những gì có thể là một chuyến đi đường bộ hoành tráng ở Bắc Mỹ.

Dù là đường đi hay điểm đến cuối cùng, chúng tôi khá chắc chắn những người chủ nhà sẽ không vẽ những khẩu hiệu gây viêm nhiễm bên cạnh những chiếc siêu xe mượn của họ ở miền Nam sâu thẳm. Sau trải nghiệm suýt chết khi quay bộ phim đặc biệt Top Gear trên đất Mỹ cách đây 5 hoặc 6 năm, BBC giờ đây hiểu rằng tốt nhất không nên vượt qua những ranh giới, trừ khi bạn có sự hiện diện nghiêm túc của lực lượng an ninh vũ trang.

Hãy tìm kiếm chương trình đặc biệt sẽ phát sóng vào mùa tiếp theo của Top Gear, được thiết lập để bắt đầu bằng một chương trình đặc biệt dành cho lễ Giáng sinh vào tháng 2 năm 2013.

Bài liên quan

Back to top button