AutomotiveFerrariFordVideoWheels

Bánh xe HRE giới thiệu bánh xe siêu nhẹ P44SC & P47SC mới được trang bị trên Ferrari 458 & Ford GT

Bánh xe HRE giới thiệu bánh xe siêu nhẹ P44SC & P47SC mới được trang bị trên Ferrari 458 & Ford GT

Bánh xe HRE giới thiệu bánh xe siêu nhẹ P44SC & P47SC mới được trang bị trên Ferrari 458 & Ford GT

Không bao giờ là một điều tồi tệ khi bắt đầu với một phương tiện sạch sẽ khi sửa đổi chiếc xe của bạn. Khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn một chút là lựa chọn thứ gì đó 'tốt hơn' khi chiếc xe sạch sẽ là một chiếc Ferrari 458 Italia mới.

458 Italia đã là một chiếc xe kỳ lạ tuyệt vời. Ngay cả các bánh xe cổ cũng hấp dẫn tính thẩm mỹ hơn tất cả của một con chiến mã Ý gợi cảm như vậy. Làm thế nào để bạn chọn bánh xe hậu mãi với phụ kiện phù hợp, khả năng câu cá tuyệt đẹp và chất lượng đặc biệt? Đơn giản, bạn đến gặp những người ở HRE Wheels , những người đã kinh doanh theo nghĩa đen là 'Đua xe để chiến thắng' và cung cấp một số bánh xe tốt nhất cho các ứng dụng xe đường phố trong khoảng 33 năm.

Bánh xe HRE giới thiệu bánh xe siêu nhẹ P44SC & P47SC mới được trang bị trên Ferrari 458 & Ford GT

HRE Wheels đã quyết định tung ra bánh xe siêu nhẹ Monoblok mới nhất của họ, P44SC và P47SC, trên Ferrari 458 Italia và Ford GT được giới thiệu dưới đây với sự hợp tác của eGarage .

#gallery-15 {margin: auto;}#gallery-15 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-15 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-15 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Để lại thông tin

P44SC và P47SC mới

HRE Performance Wheels đã bổ sung thêm hai thiết kế mới cho Dòng P40SC Monoblok của mình, có hình dạng chấu siêu nhẹ, được gia công chính xác có sẵn với mặt hình nón tinh vi. Dòng Monoblok P40SC mới sử dụng cấu trúc một khối hợp kim rèn tương tự như P40S, nhưng các quy trình rèn và gia công mới do thương hiệu bánh xe sang trọng có trụ sở tại California phát triển cho phép HRE tạo ra các bánh xe Monoblok mạnh mẽ, nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn nhờ công nghệ sinh ra trên những chiếc kẹp tóc cuốn theo chiều gió của Pike's Peak và những chiếc kẹp tóc trong các khóa học đường nhanh nhất của Mỹ.

Dòng P40SC mới có sẵn dưới dạng lưới P40SC, P43SC đa chấu, P44SC V-Five, P45SC năm chấu và P47SC chia năm chấu với kích thước đường kính 19 và 20 inch với chiều rộng từ 8 đến 13 inch và một nhiều loại hiệu chỉnh tùy chỉnh. Mọi bánh xe đều bắt đầu như một khối nhôm 6061-T6 hàng không vũ trụ được rèn ở California, và sau một quá trình thiết kế và kỹ thuật miệt mài, được gia công thành hình dạng cuối cùng tại cơ sở tiên tiến của HRE ở San Diego. Tất cả năm thiết kế Monoblok mới đều sử dụng hình học nói không chỉ trông tuyệt vời mà còn mang lại sức mạnh, độ cứng và các đặc tính nhẹ cần thiết cho hiệu suất thích hợp trong các môn thể thao hoặc siêu xe hiện đại.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +1 760 598 1960 hoặc qua email info@hrewheels.com .

Có một chiếc Ferrari 458 Italia màu P47SC màu Brush Tinted và chiếc Ford GT trên chiếc P44SC màu Satin Bronze.

Bài liên quan

Back to top button