AutomotiveChevroletGMNews

Báo cáo của người tiêu dùng: Chevy Volt mang lại sự hài lòng cao nhất

Báo cáo của người tiêu dùng: Chevy Volt mang lại sự hài lòng cao nhất

Báo cáo của người tiêu dùng: Chevy Volt mang lại sự hài lòng cao nhất

2012 Chevy Volt. Hình ảnh: GM Corp.

Consumer Reports vừa công bố xếp hạng mức độ hài lòng của chủ sở hữu mới nhất và dòng xe điện mở rộng Chevy Volt đứng đầu danh sách về mức độ hài lòng của khách hàng. Volt đạt 93% trong các cuộc khảo sát về chủ sở hữu của CR, vượt qua Porsche 911 và V-8 Dodge Challenger, mỗi chiếc đạt 91%. Những phát hiện từ Consumer Reports cung cấp cho Volt một số tin tốt lành, ngay khi NHTSA bắt đầu điều tra về các vụ cháy sau khi thử nghiệm va chạm do bộ pin gây ra.

GM đã nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng của chủ sở hữu Volt, đề nghị cung cấp xe cho mượn miễn phí cho khách hàng của Volt hoặc thậm chí mua lại xe từ những người thực sự quan tâm, nhưng nguy cơ hỏa hoạn (từ xa) đã bị giới truyền thông biến thành cơn sốt. Cho đến nay, vụ cháy duy nhất mà Volt là nguyên nhân được ghi nhận đã xảy ra trong cuộc thử nghiệm của NHTSA, nơi chiếc xe bị tông từ một bên, sau đó xoay 90 độ trên một quán bia. Đám cháy thực sự xảy ra vài tuần sau khi thử nghiệm va chạm và chiếc xe bị cháy đã bị mất chất làm mát ắc quy sau thử nghiệm va chạm.

Trong bộ phận “chúng tôi đã biết điều này trong nhiều năm”, CR nói rằng phân khúc có sự hài lòng của chủ sở hữu cao nhất là xe thể thao, với Porsche 911 và V-8 Dodge Challenger đứng đầu danh sách. Những chiếc xe khác trong phân khúc đạt điểm cao bao gồm S4, A5 và S5 của Audi, Chevy Camaro và Corvette, Mazda MX-5, Ford Mustang GT và MINI Cooper Convertible. Có vẻ như bạn vừa có được lý do cần thiết để đổi chiếc Camry đó sang một chiếc Camaro mới.

Bài liên quan

Back to top button