Bảo hiểm ô tô: tính chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của nhân viên bảo hiểm vô cùng quan trọng

Mua bảo hiểm ô tô không phải là việc làm cho có, mà việc tìm được gói bảo hiểm ưng ý có nghĩa là chủ xe đã đầu tư đúng cách cho phương tiện giao thông của mình.

Rất nhiều chủ xe lựa chọn rất kỹ cho việc mua ô tô nhưng lại khá chủ quan khi chọn mua bảo hiểm thân vỏ cho xế yêu của mình. Bình thường thì mọi chuyện đều rất vui vẻ. Tuy vậy, khi sự cố xảy ra chủ xe mới thấm thía tầm quan trọng của lựa chọn được một công ty bảo hiểm uy tín và gói dịch vụ tốt.

Lựa chọn được gói bảo hiểm và công ty bảo hiểm ưng ý là điều rất quan trọng 1

Lựa chọn được gói bảo hiểm và công ty bảo hiểm ưng ý là điều rất quan trọng

Nếu như bảo hiểm xe máy có thể mua được ở bất kỳ con đường nào một cách dễ dàng, bảo hiểm ô tô lại đòi hỏi chủ xe phải tìm hiểu hết sức kỹ lưỡng. Mua bảo hiểm ô tô không  phải là cho có mà nó còn bảo đảm về mặt vật chất và giúp chủ xe phần nào yên tâm nhất là trong bối cảnh tình hình giao thông ở nước ta hiện nay vô cùng phức tạp.

Bài viết liên quan:  Chi phí kiểm định ô tô cập nhật mới nhất năm 2018

Cùng với sự phát triển của nhiều hãng bảo hiểm, thời gian gần đây, các chủ xe cũng có nhiều lựa chọn hơn khi muốn mua bảo hiểm. Tuy vậy, có một thực tế là sản phẩm bảo hiểm giống nhau với mức phí gần như nhau nhưng dịch vụ của các sản phẩm này không phải cũng tương đương theo.

Điểm mẫu chốt khác biệt giữa các công ty bảo hiểm chính là quy trình xử lý yêu cầu bồi thường. Khi xảy ra sự cố, chủ xe phải cùng một lúc giải quyết với nhiều bên khác nhau: người liên quan, công an, bảo hiểm…Lúc này, chính sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn của nhân viên bảo hiểm trong khâu tiếp nhận và giải quyết vấn đề sẽ mang lại sự yên tâm cho chủ xe. Cùng với hệ thống, quy trình giải quyết là thái độ của nhân viên bảo hiểm nói chung và nhân viên chăm sóc khách hàng nói riêng chính là điều giúp các công ty chiếm được thiện cảm từ phía khách hàng.

Bài viết liên quan:  Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *