Bảo hiểm thân vỏ xe là gì?

Bảo hiểm thân vỏ xe hay bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì mà khi khách hàng mua xe đều được chào mời nên mua gói bảo hiểm này để hạn chế rủi ro sử dụng hơn…

Bảo hiểm thân vỏ xe là gì? - Ảnh 1

Với nhiều người khi mua ôtô, đa số đều phải đắn đo không biết có nên mua gói bảo hiểm thân vỏ xe hay Bảo hiểm vật chất xe  hay không bởi vì họ chưa hiểu rõ được tác dụng của gói bảo hiểm này.
 

Tìm hiểu Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô?

Khi điều kiện kinh tế ngày càng tăng cao, số lượng người sở hữu ô tô ngày càng nhiều, nhưng hệ thống đường xá lại còn khá nhiều điểm bất cập, dẫn đến tình trạng an toàn của chiếc xe bạn không được bảo đảm, va quẹt hay những rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Bài viết liên quan:  Có nên mua xe ô tô cũ từ người bán xe cá nhân, chính chủ bán xe?

Chính vì vậy, bảo hiểm thân vỏ xe là 1 công cụ bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới, trong đó, bảo hiểm sẽ hỗ trợ cho bạn những phụ kiện bên ngoài thân vỏ xe như cabin toàn bộ, ca lăng, capo, chắn bùn, toàn bộ cửa và kính, toàn bộ cửa và kính, toàn bộ đèn, gương, gạt nước, rửa kính, toàn phần vỏ kim loại – nhựa… (thuộc tổng thành thân vỏ) của chiếc xe.

Bảo hiểm thân vỏ xe là gì? - Ảnh 2

Hiện nay, gói bảo hiểm vật chất xe (thân vỏ xe) gồm nay bao các quyền lợi bảo hiểm đi kèm cho khách hàng như (khách hàng có thể lựa chọn từng gói đi kèm phù hợp với nhu cầu

  • Tổn thất toàn bộ
  • Tổn thất bộ phận.
  • Mất cắp toàn bộ.
  • Mất cắp bộ phận (phần này có thể tùy chọn hoặc không)

Bảo hiểm thân vỏ xe oto sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cho việc tu sửa chiếc xe do va vẹt, hư hại bên ngoài của bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp cho chiếc xe của mình.

Bài viết liên quan:  Tư vấn mua xe Mazda theo số tiền, nhu cầu sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *