AutomotiveAutomotive HelpTechnical

Bảo vệ chuyến đi của bạn, lợi ích của hệ thống báo động trên ô tô

Bảo vệ chuyến đi của bạn, lợi ích của hệ thống báo động trên ô tô

key-fob-car-alarm

Xe của bạn đã bao giờ bị đột nhập chưa?

Làm điều này với bạn là một cảm giác kinh khủng. Một số khóc, những người khác có cảm giác choáng ngợp muốn được đồng đều. Khi tôi 17 tuổi, tôi đã có lần đầu tiên tham gia. Toyota Celica là chiếc xe bán thể thao đầu tiên của tôi. Một ngày nọ, khi đến thăm một người bạn, ai đó đã cố gắng mở cốp xe và lấy cắp chiếc loa siêu trầm của tôi nhưng đã bị bỏ chạy trước khi anh ta có cơ hội làm việc với nó. Bạn nghĩ rằng tôi sẽ cài đặt một báo động sau đó nhưng tại thời điểm đó tôi không có tiền. Lần đột nhập thứ hai của tôi xảy ra khi tôi 20 tuổi. Tôi đang lái một chiếc Turbo Charged Eagle Talon với một số tiện ích dưới mui xe cũng như một hệ thống trong cốp xe. Đây là nơi tôi ước mình có một hệ thống báo động được cài đặt. Tôi nghĩ nó xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng. Đầu tiên, tên trộm đã phá cửa sổ phía sau của tôi và sau đó là cửa sổ bên lái xe của tôi để vào. Sau đó, hắn xé đầu đĩa CD ra và mở cốp để lấy phần còn lại. Đêm này đã dẫn đến thiệt hại hơn 500 và khoảng 800 đô la cho thiết bị âm thanh. Tất cả những điều này có thể tránh được với một hệ thống báo động đơn giản được lắp đặt.

Bạn đã nghĩ đến việc bảo vệ xe của mình bằng hệ thống báo động chưa?

Có rất nhiều lợi ích khi lắp đặt hệ thống báo động trên xe của bạn. Một trong những lợi ích đầu tiên bạn có thể thấy là giảm phí bảo hiểm ô tô của bạn. Bạn đang tích cực cho công ty bảo hiểm thấy rằng bạn có quyền lợi cao hơn mức trung bình có thể bảo hiểm đối với tài sản của bạn. Bạn cũng đang giảm nguy cơ xe bị hư hỏng do bị phá hoại hoặc bị đánh cắp. Một số tội phạm không bị đe dọa bởi một chiếc xe có lắp đặt hệ thống báo động, tuy nhiên, hầu hết sẽ chọn chuyển sang chiếc xe tiếp theo khi chúng phát hiện ăn trộm xe của bạn và họ sẽ chú ý hơn một chút đến từng chi tiết. – Bạn thậm chí có thể giảm đáng kể nguy cơ xe bị trộm bằng cách lắp khóa bánh xe ở những nơi bạn không quá thoải mái khi đỗ xe. Chúng rất di động và có thể nằm gọn trong cốp xe của bạn. Xem danh sách trên GrandPrixTimes nếu bạn quan tâm.

Việc lắp đặt liên quan nhiều hơn một chút so với việc lắp đặt dàn âm thanh hoặc loa siêu trầm tiêu chuẩn trên xe hơi. Hầu hết các cửa hàng sẽ cài đặt một báo động tiêu chuẩn với giá khoảng 100 đô la + chi phí của chính thiết bị báo động. Đôi khi, nếu không bị craigslist đe dọa, bạn có thể tìm thấy một người cài đặt hoặc thậm chí một người đam mê ô tô trẻ tuổi sẽ làm điều đó với giá khoảng 30 đô la. Điều quan trọng là họ phải biết những gì họ đang làm.

Một trong những thành phần chính của hệ thống báo động nếu cảm biến sốc điện tử. Miếng này phải được lắp đặt trong khu vực an toàn, một số lắp miếng này ở bên trong cửa hông hành khách của họ. Bạn cũng có thể tăng và giảm độ nhạy của cảm biến sốc để không gặp phải quá nhiều cảnh báo sai. Độ nhạy cảnh báo của bạn có thể quá cao nếu nó tắt mỗi khi xe có hệ thống loa chạy qua.

Ưu đãi Đặc biệt cho Độc giả – HÃY NHẬP ĐỂ TRÚNG !!!

Tôi muốn mang đến cho độc giả cơ hội giành được những lời khen ngợi về hệ thống báo động miễn phí của Bảo hiểm và An ninh Thấp . Để nhập tất cả những gì bạn cần làm là bình luận về lý do tại sao bạn tin rằng bạn nên nhận báo thức miễn phí . Người chiến thắng sẽ được chọn vào ngày 16 tháng 10.

Bài liên quan

Back to top button