Tư vấn mua bán xe

Biển Số Xe Bình Phước – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Biển Số Xe Bình Phước có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Biển Số Xe Bình Phước trong bài viết dưới đây nhé!

Video: Đại tá Đinh Văn Nơi thăm, động viên cán bộ chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ

Bạn đang xem video Đại tá Đinh Văn Nơi thăm, động viên cán bộ chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ được cập nhật từ kênh Đại tá Đinh Văn Nơi – Công an An Giang từ ngày 2021-12-23 với mô tả như dưới đây.

Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ.
Sáng ngày 21/12, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ 05 triệu đồng cho đồng chí Thượng uý Trịnh Dương Cảnh, cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh, bị thương khi làm nhiệm vụ.
Trước đó, khoảng 00 giờ 40 phút, 20/12/2021, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong lúc tuần tra kiểm soát chống buôn lậu trên địa bàn thành phố Châu Đốc, khi đến khu vực phường Núi Sam, Tổ công tác liên ngành chống buôn lậu của tỉnh phát hiện và tạm giữ xe mô tô biển kiểm soát 67B1- 505.64 nghi vấn do đối tượng canh coi đường bỏ lại khi phát hiện lực lượng chống lậu. Lúc này, Thượng uý Trịnh Dương Cảnh (thành viên Tổ công tác) điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 67L2-046.78, hỗ trợ đồng chí Hạ sỹ Lê Phúc Đăng Khoa (thành viên Tổ chống dịch) điều khiển xe mô tô 67B1- 505.64 về trụ sở. Khi đến khu vực đường vòng Núi Sam, thuộc khóm Vĩnh Tây, phường Núi Sam, TP. Châu Đốc thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe mô tô biển kiểm soát 67E1-259.33 do anh Đỗ Trí Sang, sinh năm 1996, trú tại khóm Vĩnh Phước, phường Núi Sam, TP Châu Đốc điều khiển theo chiều ngược lại. Hậu quả vụ va chạm khiến đồng chí Trịnh Dương Cảnh và anh Đỗ Trí Sang, bị đa chấn thương và được mọi người đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đa Khoa khu vực tỉnh.
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm thời gian qua của Tổ công tác liên ngành chống buôn lậu nói chung và cá nhân đồng chí Trịnh Dương Cảnh nói riêng. Đồng thời thăm hỏi, tặng quà, động viên đồng chí Cảnh yên tâm điều trị vết thương, nhanh chóng bình phục để tiếp tục công tác.
#dinhvannoi #daitadinhvannoi

* Đây là trang thông tin về hoạt động, chiến công của Công an An Giang và đại tá Đinh Văn Nơi.
* Nơi mọi người có thể chia sẻ thông tin để giúp Công an An Giang và đại tá Đinh Văn Nơi ngày càng phục vụ tốt Nhân dân.
* Mọi thông tin về tố giác tội phạm trên địa bàn An Giang, xin liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 096.229.7777 của Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an An Giang.
* Đây là kênh Youtube chính thức của Đại tá Đinh Văn Nơi https://www.youtube.com/channel/UC4_Bht1TjGnNITPT8hkG2LQ hoặc
https://www.youtube.com/daitadinhvannoiconganangiang
và fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/daitadinhvannoi.conganangiang
* Music: https://www.bensound.com

Một số mục thông tin dưới đây về Biển Số Xe Bình Phước:

Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô tỉnh Bình Phước là gì?

Bất cứ chiếc xe ô tô, xe mô tô nào trước khi đưa vào lưu thông, sử dụng tại Việt Nam đều phải được đăng kí tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và có một biển số xe (biển kiểm soát xe cơ giới) riêng biệt. Xe ô tô, xe mô tô của mỗi người đăng kí ở mỗi tỉnh thành khác nhau sẽ có các mã số khác nhau để dễ dàng phân biệt.

Theo quy định tại số thứ tự 59 Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước Ban hành kèm theo Thông tư 58/2020/TT-BCA thì ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô tỉnh Bình Phước là 93.

Như vậy, Biển số xe 93 do Phòng CSGT công an tỉnh Bình Phước quản lý và cấp cho các phương tiện trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, mỗi huyện của Bình Phước lại có các ký hiệu biển số xe mô tô khác nhau để phân biệt. Cụ thể là:

– Thị xã Đồng Xoài 93-P1

– Thị xã Bình Long 93-E1

– Thị xã Phước Long 93-K1

– Huyện Bù Đăng 93-L1

– Huyện Bù Đốp 93-G1

– Huyện Bù Gia Mập 93-H1

– Huyện Chơn Thành 93-B1

– Huyện Đồng Phú 93-M1

– Huyện Hớn Quản 93-C1

– Huyện Lộc Ninh 93-N1 & 93-F1

Ký hiệu biển số xe ô tô ở tỉnh Bình Phước bao gồm: 93A, 93B, 93C, 93D, 93LD.

Trên đây là nội dung tư vấn về ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô tỉnh Bình Phước. Để biết thêm thông tin chi tiết biển số xe các tỉnh thành khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tra cứu biển số xe 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trân trọng!

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

Chi tiết thông tin cho Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô tỉnh Bình Phước là gì?…

Biển số xe Bình Phước là bao nhiêu? Cách nhận biết theo từng huyện, thành phố – Panther4x4

Biển số xe Bình Phước là bao nhiêu? Cách nhận biết theo từng huyện, thành phố

Vị trí địa lí

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài. Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri. Tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

Biển số xe Bình Phước là bao nhiêu?

Biển số xe Bình Phước được quy định tại Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước Ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA và Thông tư số 36/2010/TT-BCA. Theo đó, biển số xe tỉnh Bình Phước theo quy định có ký hiệu mã số đầu là 93. Biển số Bình Phước sẽ do Phòng CSGT Công an Tỉnh Bình Phước quản lý và cấp cho các phương tiện trên địa bàn tỉnh, cụ thể:

 • Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây viết gọn là Phòng Cảnh sát giao thông) đăng ký, cấp biển số các loại xe gồm: Xe ô tô, máy kéo, rơ-moóc, sơ-mi rơ-moóc; xe mô tô có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên hoặc xe có quyết định tịch thu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài, kể cả xe quân đội làm kinh tế có trụ sở hoặc cư trú tại địa phương.
 • Xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe có kết cấu tương tự xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện của cơ quan, tổ chức, cá nhân người nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài tại địa phương và tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc cư trú tại quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh nơi Phòng Cảnh sát giao thông đặt trụ sở.
 • Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (sau đây viết gọn là C…

Chi tiết thông tin cho Biển số xe Bình Phước là bao nhiêu? Cách nhận biết theo từng huyện, thành phố – Panther4x4…

Biển số xe của các huyện ở Bình Phước

Biển số xe Bình Phước theo từng huyện, thành phố mới nhất

Biển số xe Bình Phước và chi tiết biển số xe từng huyện, thành phố của tỉnh Bình Phước sẽ được tổng hợp đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Bình Phước là nơi định cư và sinh sống của nhiều dân tộc khác nhau, trong đó dân tộc ít người chiếm 17,9%, đa số là người Khmer, và Xtiêng, một số ít người Hoa, Nùng, Tày,… vì vậy Bình Phước có nhiều nét văn hóa của người Xtiêng. Ngoài ra tỉnh còn có nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc như Liên hoan văn hóa các dân tộc thiểu số vào tháng 12 hàng năm, lễ hội cầu mưa của người Xtiêng, lễ bỏ mả, lễ hội đánh bạc bầu cua, đánh liêng tố xả láng ở điểm 2, lễ mừng lúa mới của người Khmer.

Là vùng đất cao ráo, khí hậu điều hòa không có gió bão cực đoan, không xa với trung tâm công nghiệp lớn, cũng đang trong quá trình phát triển công nghiệp mạnh mẽ, nên nhiều người dân từ các vùng trong cả nước chọn Bình Phước là nơi đến sinh sống và lập nghiệp.

Nằm trong khu vực chuyển tiếp từ vùng Nam Trung Bộ sang vùng hạ Tây Nam Bộ do đó cảnh quan thiên nhiên, môi trường sinh thái của Bình Phước tương đối đa dạng với những khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp, hệ sinh thái còn được bảo tồn nguyên vẹn…. tạo thành các khu vực có khả năng phát triển du lịch đặc biệt là du lịch sinh thái.

Biển số xe Bình Phước là bao nhiêu?

Biển số xe Bình Phước có ký hiệu mã số đầu là 93. (Ảnh: Internet)

Tương tự như biển số xe các tỉnh, thành trên toàn quốc, biển số x…

Chi tiết thông tin cho Biển số xe Bình Phước theo từng huyện, thành phố mới nhất…

Biển số xe Bình Phước bao nhiêu?

Việt Nam bao gồm 63 tỉnh thành, mỗi tỉnh thành khác nhau lại có một ký hiệu biển số khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nắm rõ hết được ký tự của từng tỉnh thành.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời giúp quý bạn đọc trả lời cho câu hỏi: Biển số xe Bình Phước bao nhiêu.

Giới thiệu Tỉnh Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Bình Phước có thị xã Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 260,4 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia. Bình Phước là nơi định cư và sinh sống của nhiều dân tộc khác nhau, trong đó dân tộc ít người chiếm 17,9%, đa số là người X’tiêng, một số ít người Hoa, Khmer, Nùng, Tày… vì vậy Bình Phước có nhiều nét văn hóa của người X’tiêng.

Biển số xe Bình Phước bao nhiêu?

Tương tự như biển số xe các tỉnh, thành trên toàn quốc, biển số xe Bình Phước được quy định tại Phụ lục số 2 ban hành kèm theo Thông tư số 58/2020/TT-BCA, quy định về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước.

Căn cứ pháp luật Biển số xe Bình Phước có ký hiệu mã số đầu là 93.

Thẩm quyền cấp biển số xe tại Bình Phước

Ngoài việc chia sẻ, làm rõ về Biển số xe Bình Phước bao nhiêu như trên, chúng tôi tiếp tục chia sẻ những thông tin hữu ích có liên quan, mời Quý vị tiếp tục theo dõi.

Biển số Bình Phước sẽ do Phòng cảnh sát giao thông Công an Tỉnh Bình Phước hoặc công an cấp huyện quản lý và cấp cho các phương tiện trên địa bàn tỉnh, cụ thể:

Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây viết gọn là Phòng Cảnh sát giao thông) đăng ký, cấp biển số các loại xe gồm: Xe ô tô, máy kéo, rơ-moóc, sơ-mi rơ-moóc; xe mô tô có dung t…

Chi tiết thông tin cho Biển số xe Bình Phước bao nhiêu?…

Biển số xe của các huyện ở Bình Phước

[CPP] Bạn đang tìm hiểu biển số xe của các huyện Bình Phước? Chúng tôi chia sẻ cho bạn danh sách biển số xe (xe máy, xe hơi…) các huyện tại Bình Phước để bạn tiện tra cứu huyện nào có những biển số nào.

Ngày 04/4/2014, Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Thông tư 15/2014/TT-BCA (một số điều khoản đã được bổ sung, sửa đổi bởi Thông tư 64/2017/TT-BCA ngày 28 tháng 12 năm 2017) quy định về đăng ký xe. Thông tư này quy định việc cấp, đổi, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo quy định của Luật giao thông đường bộ, bao gồm: Xe ô tô; máy kéo; rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô, máy kéo; xe mô tô hai bánh; xe mô tô ba bánh; xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự; xe máy chuyên dùng của Công an sử dụng vào mục đích an ninh (sau đây gọi chung là đăng ký xe).

Danh sách Biến số xe tại các huyện Bình Phước

Theo đó, ký hiệu biển (bảng) số xe các tỉnh thành trên cả nước là một trong những nội dung trọng tâm và được quy định tại Phụ lục 02 Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BCA. Cụ thể là:

Theo quy định tại số thứ tự 59 Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước Ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ Công an thì ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô tỉnh Bình Phước là 93. Như vậy, Biển số xe 93 do Phòng CSGT công an tỉnh Bình Phước quản lý và cấp cho các phương tiện trên địa bàn tỉnh.

Sau đây là danh sách tất cả Biển số xe (Dân sự) của các huyện Bình Phước (Biển số xe của Doanh nghiệp, Cá nhân):

 • Biển số xe máy, mô tô các huyện tại Bình Phước:
 • Thị xã Đồng Xoài 93-P1
 • Thị xã Bình Long 93-E1
 • Thị xã Phước Long 93-K1
 • Huyện Bù Đăng 93-L1
 • Huyện Bù Đốp 93-G1
 • Huyện Bù Gia Mập 93-H1
 • Huyện Chơn Thành 93-B1
 • Huyện Đồng Phú 93-M1
 • Huyện Hớn Quản 93-C1
 • Huyện Lộc Ninh 93-N1 & 93-F1
 • Ký hiệu biển s…

Chi tiết thông tin cho Biển số xe của các huyện ở Bình Phước…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Biển Số Xe Bình Phước

đinh văn nơi, công an an giang, giám đốc công an an giang, đại tá đinh văn noi, dinh van noi, tin tức, thời sự, tin hot, tin trong tỉnh, an giang, công an

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Biển Số Xe Bình Phước này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Biển Số Xe Bình Phước trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Ô Tô Cũ Dưới 200 Triệu - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button