AutomotiveBMWNews

BMW tạm dừng đơn đặt hàng sản xuất cho dòng xe 1-Series M

BMW tạm dừng đơn đặt hàng sản xuất cho dòng xe 1-Series M

BMW tạm dừng đơn đặt hàng sản xuất cho dòng xe 1-Series M

1-Series M Coupe của BMW. Hình ảnh: Tập đoàn BMW

Nếu bạn đang tiết kiệm tiền ăn trưa của mình để đặt cọc cho chiếc coupe 1-Series M của BMW, chúng tôi có tin xấu cho bạn: bạn đã hết thời gian. Theo tờ De Telegraaf của Holland (qua Left Lane News ), BMW không còn nhận đơn đặt hàng sản xuất mẫu coupe mà nhiều người đã tuyên bố về sự xuất hiện thứ hai của E30 M3.

Tin tức này không có gì đáng ngạc nhiên, vì BMW đã nói rõ rằng họ sẽ chỉ sản xuất chiếc xe trong một thời gian giới hạn. Việc mở rộng nhà máy tại cơ sở Leipzig, Đức của BMW sẽ khiến quá trình sản xuất kết thúc vào tháng 6, và có đủ đơn đặt hàng 1-Series M đang được tiến hành để khiến công nhân bận rộn cho đến lúc đó.

1-Series M được thiết kế để trở thành một chiếc xe thể thao “giá cả phải chăng” thu hút những người mua đam mê trẻ tuổi vào gia đình BMW. Nó ra mắt ở Mỹ với giá nhãn dán trong khoảng từ trung bình đến cao $ 40k, định giá nó vượt quá khả năng của hầu hết những người mua trẻ tuổi. Tình trạng sản xuất giới hạn của nó cũng không giúp được gì, và một số đại lý cơ hội đã niêm yết các mẫu 1 Series M với giá gần gấp đôi giá dán của chiếc xe. Bạn vẫn có thể tìm thấy các ví dụ rõ ràng, nhưng chúng đã đạt được trạng thái xe của người sưu tập, với giá cả phù hợp.

Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu BMW có cung cấp một mẫu xe tương đương khi 1-Series mới ra mắt hay không. Thành thật mà nói, chúng tôi hy vọng sẽ thấy M135i Concept mà BMW đã trưng bày tại Geneva được sản xuất và hạ cánh trên những bờ biển này. Trong khi sự khôn ngoan truyền thống nói rằng những chiếc hatchback không bán chạy ở Hoa Kỳ, chúng tôi nghĩ rằng M135i sẽ là ngoại lệ cho quy tắc đó.

Bài liên quan

Back to top button