AutomotiveNewsToyota

Bộ trưởng Giao thông vận tải Hoa Kỳ: Ngừng lái xe Toyotas bị thu hồi

Bộ trưởng Giao thông vận tải Hoa Kỳ: Ngừng lái xe Toyotas bị thu hồi

Bộ trưởng Giao thông vận tải Hoa Kỳ: Ngừng lái xe Toyotas bị thu hồi

Toyota đang có một khởi đầu không suôn sẻ cho năm 2010 và vài tháng tới cũng không có vẻ gì là quá hứa hẹn sau khi Bộ trưởng Giao thông Hoa Kỳ yêu cầu chủ sở hữu của những chiếc Toyotas bị triệu hồi ngừng lái chúng. Từ vụ thu hồi do dính chân ga gần đây, đến việc doanh số sụt giảm nghiêm trọng 16%, cho đến cuộc điều tra phanh xe Prius gần đây đang được tiến hành, ánh sáng Toyotas ở cuối đường hầm đang bị dập tắt.

Bộ trưởng Giao thông Mỹ Ray LaHood vừa thông báo rằng các chủ sở hữu Toyota nên ngừng lái những chiếc xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi và đưa chúng đến đại lý. Bây giờ, tôi nghĩ rằng đây là một tuyên bố táo bạo của một phần Ray LaHood khi xem xét sự hoảng loạn lớn mà việc thu hồi này đã gây ra . Trong tuyên bố của LaHood với ủy ban nhà hôm nay, ông nói: “Lời khuyên của tôi là nếu bất kỳ ai sở hữu một trong những chiếc xe này, hãy dừng lái nó và đưa nó đến đại lý Toyota vì họ tin rằng họ có cách sửa chữa cho nó.” Ông cũng nói thêm rằng “Chúng tôi cũng sẽ điều tra các thành phần điện tử có trong những chiếc xe này và nếu chúng không an toàn, chúng tôi sẽ yêu cầu Toyota xem xét điều đó.”

Toyota đã hợp tác trong các cuộc điều tra gần đây để tìm hiểu sâu về (các) vấn đề thu hồi bàn đạp. Danh tiếng của Toyota dường như không có “sửa chữa nhanh” nào có thể khiến mọi thứ trở lại như cũ.

Bạn sẽ đưa chiếc Toyota bị thu hồi của mình vào đại lý trong tuần này sau tuyên bố của LaHood? Điều này có làm hỏng nhận thức về Toyota mà bạn đã có trước khi thu hồi? Gửi bình luận của bạn dưới đây!

Bài liên quan

Back to top button