AutomotiveNewsSubaru

BRZ của Subaru sẽ bắt đầu với giá 24.000 đô la: Báo cáo

BRZ của Subaru sẽ bắt đầu với giá 24.000 đô la: Báo cáo

BRZ của Subaru sẽ bắt đầu với giá 24.000 đô la: Báo cáo

2013 Subaru BRZ. Hình ảnh: Subaru

Bây giờ cả hai mẫu sản xuất Subaru BRZ và Scion FR-S đã được tiết lộ với công chúng háo hức, chúng tôi biết hầu hết các chi tiết mà các nhà sản xuất tương ứng sẵn sàng chia sẻ. Chúng tôi biết mã lực, chúng tôi biết các hộp số có sẵn, chúng tôi biết phòng nội thất và chúng tôi thậm chí biết các thiết bị tiêu chuẩn, nhưng điều chúng tôi chưa biết là giá cả. Suy đoán đã dao động từ “giá của một chiếc Subaru WRX” đến “ít hơn một chiếc WRX STI”, chúng tôi trả lời rằng “chúng tôi chắc chắn hy vọng như vậy”.

Ngay cả phạm vi WRX cũng hơi phong phú đối với giá khởi điểm trên BRZ, nếu bạn hỏi chúng tôi, vì WRX rẻ nhất bắt đầu từ khoảng 26.000 đô la, trong khi WRX Limited cao nhất có thể vượt qua mốc 35.000 đô la nếu bạn tải nó lên với các tùy chọn. Đối với một chiếc xe thể thao không phải thương hiệu sang trọng, sẽ có thể so sánh trực tiếp với Mazda MX-5 dưới 24.000 đô la về hiệu suất, việc đặt giá mở đầu ở mức 26.000 đô la sẽ không thu hút được nhiều người hâm mộ.

Tuy nhiên, Motor Trend cho rằng nó có một số tin tốt. Theo họ, giá khởi điểm của một chiếc Subaru BRZ Premium (mẫu xe nhập khẩu) sẽ vào khoảng 24.000 USD, trong khi BRZ Limited có tải sẽ có giá từ 27.000 USD. Ngay cả những mẫu xe Premium cũng được trang bị tốt, với những tiện nghi như đèn chiếu sáng HID, hệ thống định vị và vi sai hạn chế trượt Torsen. Lựa chọn Limited giúp bạn có hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, ghế ngồi bọc da và Alcantara và một số chi tiết không liên quan đến hiệu suất khác.

Hãy hy vọng họ đúng, bởi vì chúng tôi cảm ơn đó là mức giá chính xác mà BRZ cần để bán. Scion FR-S có thể sẽ thấp hơn BRZ về giá, nhưng đừng mong đợi nó sẽ được bổ nhiệm tốt như người anh em của nó vì nó đặc biệt nhắm vào thị trường mới vào nghề.

Bài liên quan

Back to top button