Các loại dây treo phong thủy tốt nhất cho xe ô tô

Với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau… dưới đây là các loại dây treo phong thủy tốt nhất dành cho ô tô với mong muốn mang lại sự may mắn, tài lộc và bình an cho chủ xe.

Các loại dây treo phong thủy tốt nhất cho xe ô tô á1

Thẻ bài bình an sẽ mang lại sự bình an, vui vẻ cho chủ xe, theo các nhà phong thủy xe ô tô. Bên cạnh đó, đây còn là vật trang trí giúp khoang cabin xe thêm phần sang trọng và đẹp hơn.

Các loại dây treo phong thủy tốt nhất cho xe ô tô a2

Thẻ bài mã đáo thành công cũng là một loạt dây treo phong thủy hàng đầu cho xe hơi mang đến sự thuận lợi trong kinh doanh, thành công trong cuộc sống cho các chủ xe. 

Các loại dây treo phong thủy tốt nhất cho xe ô tô a3

Dây treo Phật Quang Phổ Chiếu sẽ mang đến cho chủ xe sự bình an, may mắn và trí tuệ.

Các loại dây treo phong thủy tốt nhất cho xe ô tô a4

Dây treo Phật Quan Âm tượng trưng cho những điều tốt lành và phúc lộc luôn bên cạnh cả xe ô tô và chủ xe. Khi vận khí của xe tốt, chủ xe sẽ an toàn hơn trong mỗi chuyến đi.

Bài viết liên quan:  Chọn mua Mazda CX-8 hay Honda CR-V mới

Các loại dây treo phong thủy tốt nhất cho xe ô tô a5

Dây treo ngọc bội cũng là một trong những loại dây trên phong thủy ô tô được nhiều người lựa chọn, tượng trưng cho sự bình an và may mắn. Các loại dây treo phong thủy tốt nhất cho xe ô tô a6

Tương tự như các loại dây treo phong thủy ô tô khác, hồ lô cũng sẽ mang lại sự bình an, may mắn, an toàn cho cả xe và gia chủ. Ngày nay, nhờ chất liệu than hoạt tính hiện đại, các loại dây treo còn giúp loại bỏ độc tố trong khoang cabin xe đem đến không gian trong lành, thoải mái nhất đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *