AutomotiveCadillacFeaturedNews

Cadillac CTS-V Sport Wagon được xác nhận: Khi toa xe trở nên tuyệt vời

Cadillac CTS-V Sport Wagon được xác nhận: Khi toa xe trở nên tuyệt vời

cadillac-cts-v-sport-wagon

Cho đến tận hôm nay, bạn vẫn không thể thuyết phục tôi rằng toa xe, hay cái mà một số bạn gọi là 'toa xe ga', thật tuyệt. Tôi nghĩ rằng chúng thật gớm ghiếc và bộ mông đơn giản xấu xí nhưng gần đây nhận thức về trường học cũ của tôi đã thay đổi với sự ra đời và xác nhận của Cadillac CTS-V Sport Wagon mới sắp ra mắt.

Nếu bạn hỏi tôi, chiếc Cadillac CTS-V Sport Wagon mới khá tệ. Nó có một phần phía sau mà tôi muốn ahh-ho-ho, mở và ĐÓNG. CTS-V Sport Wagon không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt mà còn khiến bạn phải ngả lưng khi nhấn bàn đạp ga để giảm 556 mã lực và mô-men xoắn 551 ft-lbs. Động cơ V8 6,2 lít lớn được nhồi nhét trong CTS-V Sport Wagon có khả năng chạy từ 0 đến 60mph trong 4,1 giây. Yea, đánh bại Clark Grisswald đó, hãy xem toa xe ga của bạn với gỗ bên hông làm được điều đó. Tôi cá là tôi cũng có thể nhận được CTS-V trên không!

Việc xác nhận Cadillac CTS-V Sport Wagon sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất và các đại lý trong mùa hè năm 2010 được đưa ra sau khi Bob Lutz nói về cơ bản với Car and Driver rằng: “Bạn sẽ có thể nhận được CTS-V theo bất kỳ cách nào bạn muốn . ” Chà, đoán xem Bob, tôi muốn cái của tôi có gỗ ở bên cạnh!

#gallery-10 {margin: auto;}#gallery-10 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-10 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-10 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button