AutomotiveBMWEditorialVideo

Car Throttle Cố gắng tổng hợp BMW M3 từ tất cả các thế hệ (E30, E36, E46, E92, F80) trong 'Video đánh giá cuối cùng'

Car Throttle Cố gắng tổng hợp BMW M3 từ tất cả các thế hệ (E30, E36, E46, E92, F80) trong 'Video đánh giá cuối cùng'

bmw-m3-all-Generation-ultimate-review

Có vô số bài báo, video lái xe, video đánh giá,… miêu tả về chiếc BMW M3 huyền thoại theo cách này hay cách khác. Trong phạm vi những gì BMW M3 đã mang lại cho bảng ô tô, những người đam mê đã rất vui mừng trong hơn 30 năm được thưởng thức một trong những chiếc xe đường trường tốt nhất phục vụ một số nhiệm vụ từ đi làm hàng ngày đến các sự kiện đường đua không thường xuyên trong ngày.

Không còn nghi ngờ gì nữa, BMW M3 đã phát triển lên một tầm cao mới với sự ra đời của M3 sedan và M4 coupe mới nhất. Các cuộc tranh luận sẽ tiếp tục về việc BMW M3 thế hệ nào là tốt nhất – đó là E30, E36, E46, E92 hay F80 mới? Không có câu trả lời đúng hay sai. Bản thân M3 là một huyền thoại với những thứ “tuyệt vời” để cung cấp từ mỗi thế hệ.

Chắc chắn, mỗi cái đều có ưu điểm và khuyết điểm. Trong video dưới đây, Car Throttle cố gắng tổng hợp nhận thức của chúng tôi về một trong những chiếc xe đường trường được săn lùng nhiều nhất có nguồn gốc từ đua xe thể thao mà hầu như mọi người đam mê ô tô đều tôn trọng – và chính xác là như vậy. Thưởng thức!

Video bổ sung: Mọi thứ về BMW M3 thế hệ đầu tiên…

Bài liên quan

Back to top button