Auto AddictionAutomotiveChevroletNews

Chevrolet Colorado 2015 giành được giải thưởng Xe tải xu hướng động cơ của năm

Chevrolet Colorado 2015 giành được giải thưởng Xe tải xu hướng động cơ của năm

2015-chevrolet-colorado-z71

Cuộc cạnh tranh xe tải ngày càng gay gắt vì nó diễn ra theo nhiều cách hơn một đối với mẫu xe năm 2015 mới. Các thành viên tại Motor Trend đã chọn Chevy Colorado 2015 hoàn toàn mới là Xe tải xu hướng động cơ của năm, đánh bại Ford F-150, mẫu xe có thân xe bằng nhôm mới trong năm nay.

Xem thêm: Vòng quay nhanh – Xe tải/SUV Chevrolet và GMC thậm chí còn tốt hơn cho năm 2015

ChevyColoradoMTTOY04

Xe bán tải cỡ trung vượt qua các đối thủ cạnh tranh về thiết kế, kỹ thuật, hiệu quả, an toàn và hơn thế nữa

EL SEGUNDO, California – Sau chương trình đánh giá xe tải toàn diện nhất trong lịch sử, MOTOR TREND đã chọn Chevy Colorado là Xe tải của năm® năm 2015.

Chương trình Xe tải của năm của MOTOR TREND chỉ dành cho các xe tải và xe tải hoàn toàn mới hoặc được cập nhật đáng kể cho năm mẫu sắp tới. Đối với năm 2015, bảy ứng cử viên đã được mời tham gia tranh tài; ba đối thủ cạnh tranh đã được yêu cầu mang đến một biến thể hệ thống truyền động và/hoặc kiểu dáng cho tổng số 10 xe:

  • Chevrolet Colorado WT và Colorado Z71
  • Chevrolet Silverado 3500 HD
  • Ford F150 2.7L EcoBoost và 3.5L EcoBoost
  • Ford F-450
  • Ford Transit 350 HR và Transit 150 MR
  • GMC Canyon SLT
  • GMC Sierra Denali 2500 HD

Colorado 2015 đã trở thành Xe tải của năm 2015 của MOTOR TREND bởi một cuộc bỏ phiếu nhất trí hiếm hoi. Các biên tập viên đặc biệt ấn tượng với thiết kế đẹp trai, sạch sẽ của Colorado, gói “đúng kích thước”, khả năng xử lý tuyệt vời và tổng thể. Hệ thống truyền động mạnh mẽ nhưng hiệu quả của Colorado cũng mang lại mức tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc theo thử nghiệm Real MPG và EPA.

Edward Loh, tổng biên tập của MOTOR TREND cho biết: “Sau nhiều ngày thử nghiệm, hàng trăm dặm đường và chương trình thử nghiệm xe tải nghiêm ngặt nhất của chúng tôi cho đến nay, các biên tập viên của chúng tôi đã nhất trí chọn Chevy Colorado là Xe tải của năm 2015 của chúng tôi. . “Colorado là một chiếc xe tải thông minh, có năng lực và trung thực, tạo nên một tuyên bố về giá trị và hiệu quả mạnh mẽ. Nó có kích thước hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu của nhiều người sử dụng xe tải hiện nay. ”

Sandor Piszar, Giám đốc tiếp thị Chevy Trucks cho biết: “Chevrolet Colorado mang đến cho khách hàng sự linh hoạt của một chiếc bán tải trong một gói hạng trung mạnh mẽ, tinh tế, tiết kiệm nhiên liệu, với đường cao tốc EPA lên đến 27 mpg. Để Colorado nổi lên từ đánh giá kỹ lưỡng của MOTOR TREND với tư cách là Xe tải của năm 2015 cho thấy Colorado đang thay đổi cuộc chơi như thế nào bằng cách cung cấp cho khách hàng xe tải những lựa chọn hoàn toàn mới. ”

Để xác định chiếc xe tải nào xứng đáng nhận được danh hiệu cao nhất, nhóm thử nghiệm MOTOR TREND đã cho tất cả các đối thủ phải trải qua nhiều bài kiểm tra đường bằng thiết bị và thực tế. Đầu tiên là thử nghiệm XU HƯỚNG ĐỘNG CƠ tiêu chuẩn, bao gồm: tăng tốc 0-60 dặm/giờ và 1/4 dặm, phanh 60-0 dặm/giờ và độ bám bên tối đa – tất cả đều không có tải trọng hoặc tải trọng.

Sau đó, một trọng tải cụ thể đã được thêm vào mỗi xe tải và xe tải, và các xe sau đó được lái hơn 250 dặm đến biên giới Arizona/Nevada để đánh giá chất lượng xe và mức tiết kiệm nhiên liệu khi tải. Các phương tiện đã được lái lên và xuống Đập Davis nổi tiếng ở Thành phố Bullhead, Ariz., Để đánh giá thêm, bao gồm một bài kiểm tra thiết bị được thiết kế để mô phỏng tình huống vượt khi đang chở hàng.

Sau đó, nhóm nghiên cứu đã chuyển đến một cơ sở chứng minh ô tô đẳng cấp thế giới để thực hiện các bài kiểm tra khả năng tăng tốc bằng thiết bị với rơ moóc có trọng lượng danh nghĩa. Xe tải và xe đầu kéo cũng đã được lái qua một khóa học xử lý ngắn để đánh giá khả năng tăng tốc, phanh, khả năng cơ động và tầm nhìn ra bên ngoài. Giai đoạn cuối cùng của quá trình đánh giá bao gồm một con đường dài 21 dặm xuyên qua những ngọn đồi của Dãy núi Hualapai của Arizona.

Sau quá trình đánh giá chuyên sâu của nhóm, các xe tải đã được chuyển đến trụ sở của MOTOR TREND ở El Segundo để trải qua thử nghiệm tiết kiệm nhiên liệu “Real MPG” độc quyền. Sử dụng bộ phân tích tốc độ dòng chảy và khí thải tiên tiến, Real MPG đo lượng khí thải từ ống xả mỗi giây trong suốt ba giờ lái xe 88 dặm quanh khu vực Los Angeles để ghi lại mức tiết kiệm nhiên liệu thực tế chính xác.

Sau khi quá trình thử nghiệm hoàn tất, hãy chọn các nhà biên tập của MOTOR TREND được triệu tập để xác định chiếc xe tải nào sẽ được trao giải Xe tải của năm. Người chiến thắng không được chọn từ so sánh trực tiếp với các ứng cử viên khác, mà là kết quả của cách mỗi ứng cử viên thực hiện trong thử nghiệm và dựa trên sáu tiêu chí của giải thưởng: Tiến bộ về thiết kế, Xuất sắc về kỹ thuật, Hiệu quả, An toàn, Giá trị và Hiệu suất của Chức năng Dự định .

Bài liên quan

Back to top button