Auto AddictionAutomotiveChevroletNews

Chevrolet giới thiệu phiên bản Rally Silverado 2015 với cách xử lý cà vạt màu đen

Chevrolet giới thiệu phiên bản Rally Silverado 2015 với cách xử lý cà vạt màu đen

Chevrolet Silverado Rally Edition 2015

Chevrolet đã thực hiện một bước mới để thêm gia vị cho Silverado hoàn toàn mới với một phiên bản Rally mới. Các gói Rally Edition dành cho Silverado 2015 biến mọi thứ thành một sự kiện màu đen với nơ đen, tay nắm cửa, nắp gương và bánh xe 22 inch. Có sẵn dưới dạng phiên bản Rally 1 hoặc Rally 2, Chevy Silverado LT nhận gói Rally 1 Edition sẽ có bánh xe nhôm 17 inch, camera dự phòng, hệ thống xả băng phía sau, gói bánh xe và khóa vi sai cầu sau. Với gói Rally 2 Edition, giới hạn cho các phiên bản xe tải LT cao cấp sẽ có các mặt hàng Rally 1 và bổ sung thêm bánh xe màu đen 22 inch, bậc lên xuống màu đen, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, khởi động từ xa, camera dự phòng, hệ thống xả tuyết phía sau và kiểm soát khí hậu hai vùng.

Chevrolet Silverado Rally Edition 2015

Cung cấp sức mạnh cho Silverado Rally Editions sẽ bắt đầu từ động cơ cơ bản 4,3 lít V6 công suất 285 mã lực và mô-men xoắn 305 pound-feet. Đối với gói Rally Edition, bạn có thể lựa chọn động cơ V8 5,3 lít công suất 355 mã lực và mô-men xoắn 305 pound-feet. Đôi và Crew Buồng sẽ là hai sự lựa chọn cho các gói với Buồng tắm đôi sẽ được bán cho các đơn hàng bắt đầu từ ngày 4 tháng 9 và Crew Buồng tắm có một tính sẵn sàng vào tháng Rally Edition.

Chevrolet Silverado Rally Edition 2015

#gallery-29 {margin: auto;}#gallery-29 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-29 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-29 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Nhấn vào bản phát hành đầy đủ bên dưới để biết thêm thông tin.

Phiên bản Rally Thêm Bowtie đen, Thái độ mới cho Silverado 2015

DETROIT – Chevrolet Silverado Rally Editions mang đến một diện mạo mới sắc nét cho 1500 xe bán tải cabin kép và taxi.

Gói Rally 2 Edition dành cho xe bán tải Silverado LT 2015 có lưới tản nhiệt cùng màu thân xe với nơ đen, la-zăng hợp kim đen 22 inch, bậc hai bên hình ống màu đen, nắp gương và tay nắm cửa màu đen. Các sọc Rally đen kép trên mui xe và cửa hậu mang đến cho Rally Edition một diện mạo độc đáo.

Ngoài ra, xe còn có gói xe kéo với bộ vi sai cầu sau khóa tự động, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, điều hòa khí hậu hai vùng, khởi động từ xa, camera dự phòng và hệ thống xả tuyết phía sau. Đài Chevy MyLink tám inch có điểm phát sóng Wi-Fi tích hợp với kết nối 4G LTE.

Động cơ tiêu chuẩn cho Silverado là EcoTec3 V-6 4,3 lít. Với công suất 285 mã lực và mô-men xoắn 305 lb-ft, cung cấp sức kéo lên đến 7.200 pound, dựa trên Thực tiễn khuyến nghị SAE J2807. Giống như tất cả các động cơ EcoTec3, V-6 có thể chuyển đổi liền mạch sang chế độ bốn xi-lanh để tiết kiệm nhiên liệu khi lái xe tải nhẹ, mang lại ước tính EPA trên đường cao tốc lên đến 24 mpg.

Cũng có sẵn một 5.3L Ecotec3 V-8. Được đánh giá ở công suất 355 mã lực, nó cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất so với bất kỳ chiếc bán tải V-8 nào, lên đến đường cao tốc 23 MPG EPA.

John Fitzpatrick, giám đốc marketing cấp cao của Silverado cho biết: “Silverado đã giành được nhiều giải thưởng hơn bất kỳ chiếc xe bán tải nào trong năm 2014, bao gồm cả Xe tải của năm ở Bắc Mỹ. “Các gói Rally Edition sẽ cho phép khách hàng thêm một diện mạo mới mạnh mẽ cho nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời này.”

Silverado cũng sẽ cung cấp hai gói Rally 1 cho năm 2015. Gói dành cho LT Silverados bao gồm lưới tản nhiệt cùng màu thân xe với nơ đen, tay nắm cửa và nắp gương màu đen, các đường kẻ sọc và la-zăng nhôm 17 inch. Ngoài ra còn bao gồm một gói xe kéo với một thanh giằng và khóa vi sai cầu sau, hệ thống xả băng phía sau và camera dự phòng.

Gói Rally 1 Edition dành cho mẫu Silverado LS 2015 bao gồm lưới tản nhiệt cùng màu thân xe với nơ đen, tay nắm cửa và nắp gương màu đen cùng hai sọc rally đen.

Các đại lý Chevrolet trên toàn quốc có thể đặt taxi đôi Rally Editions bắt đầu từ ngày 4 tháng 9. Các xe taxi sẽ có sẵn để đặt hàng vào đầu tháng 10.

Silverado là chiếc bán tải đáng tin cậy nhất, có tuổi thọ cao nhất trên đường, và tất cả những chiếc Silverados 2015 sẽ đi kèm với bảo hiểm xe bán tải tốt nhất ở Mỹ, bao gồm bảo hành giới hạn ba năm/36.000 dặm từ cản tới cản, năm năm/100.000- Bảo hành giới hạn hệ thống truyền động số dặm và bảo trì theo lịch trình khuyến nghị hai năm/24.000 dặm.

Bài liên quan

Back to top button