Chọn màu xe hợp mệnh với người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên lựa chọn màu xe gì để luôn bình an và gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào?

Đối với cánh tài xế, chiếc xe không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là người bạn đồng hành cùng họ trên những cung đường, cùng họ trải qua những hỉ, nộ, ái, ố, thậm chí là những biến cố hay khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời. Theo phong thủy xe, màu sắc của chiếc xe hơi ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của chủ nhân. Nếu sử dụng xe có màu sắc hợp với mệnh (tương sinh), chủ nhân sẽ luôn được bình an và cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Trái lại, nếu sử dụng xe có màu không hợp mệnh (tương khắc), chủ nhân thường cảm thấy không thoải mái, tâm trạng lái xe lúc nào cũng bồn chồn, lo âu, hay gặp trục trặc khi lưu thông…

Bài viết liên quan:  Mức phạt trong trường hợp không bật đèn xi-nhan ô tô

Chọn màu xe hợp mệnh với người tuổi Tuất 1

Chọn màu xe hợp mệnh với người tuổi Tuất theo phong thủy ngũ hành

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, hãy cùng các chuyên gia phong thủy khám phá màu xe hợp mệnh với người tuổi Tuất để mang lộc về nhà.

Màu xe hợp mệnh với người tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất thuộc mệnh Hỏa, nên chọn xe có màu sắc ấm như đỏ, hồng, tím. Theo các trang tin tức ô tô, những màu này hợp phong thủy với người tuổi Tuất, giúp họ thuận lợi hơn khi di chuyển cũng như gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi công việc khác.

Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng hợp mệnh với xe có màu xanh lục. Màu xanh lục là tượng trưng mệnh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Chính vì thế, một chiếc ô tô màu xanh sẽ bảo vệ bổn mạng chủ nhân, giúp chủ nhân lái xe an toàn, vạn sự hanh thông.

Bài viết liên quan:  Phạt nguội ô tô: Thời gian và mức phạt nếu đóng chậm?

Chọn màu xe hợp mệnh với người tuổi Tuất 2

Người tuổi Tuất hợp mệnh với màu xe đỏ, hồng, tím, xanh lục

Màu xe khắc mệnh với người tuổi Tuất:

Xe màu vàng hoặc màu nâu đất không phải là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho người tuổi Tuất. Bởi theo phong thủy, vàng và nâu tượng trưng cho mệnh Thổ. Người tuổi Tuất thuộc mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên chiếc xe sẽ bị xem như hút hết sinh khí, tài lộc của chủ nhân. Từ đó khiến cho chủ nhân hay bị hao tổn sức khỏe, khi di chuyển hay gặp trục trặc, tai nạn, còn trong cuộc sống thì thường xuyên gặp khó khăn, rủi ro.

Chọn màu xe hợp mệnh với người tuổi Tuất 3

Người tuổi Tuất khắc mệnh với màu xe vàng, nâu, đen, ghi, xám, xanh nước biển…

Màu trắng, xám bạc, ghi cũng là những màu sắc mà người tuổi Tuất nên bỏ qua khi lựa chọn xế yêu. Đây là những màu sắc tượng trưng mệnh Kim, Hỏa khắc Kim, có nghĩa là người khắc với chiếc xe. 

Bài viết liên quan:  Đề xuất mất bằng lái xe phải thi lại và nhiều phương án mới thắt chặt an toàn giao thông

Màu xanh nước biển, màu đen là những màu thuộc mệnh Thủy. Người tuổi Tuất mệnh Hỏa, khắc với Thủy nên các chuyên gia phong thủy cũng khuyên không nên lựa chiếc xe có màu sắc trên.

Xem thêmHướng dẫn chọn màu xe ô tô hợp mệnh

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *