Chọn màu xe “phát tài phát lộc” cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có thể sử dụng màu sắc tương hợp thuộc hành Mộc hay màu tương sinh thuộc hành Thủy.

Đôi nét về mệnh Mộc

Mộc là biểu tượng cho mùa xuân, biểu hiện cho tính sáng tạo, nảy nở và nuôi dưỡng, tượng trưng cho sự cạnh tranh, tính năng động. Người mệnh Mộc luôn luôn tươi cười, khoẻ khoắn đầy sức sống. Những yếu tố phong thuỷ Mộc đem đến những nguồn năng lượng dồi dào mới đến cho sức khoẻ, sinh trưởng và sự sống.

mệnh mộc
Mộc biểu trưng cho cây cối, sự sinh sôi, hạnh phúc

Người mệnh Mộc có thể sử dụng sắc tương hợp thuộc hành Mộc hay màu tương sinh thuộc hành Thủy. Người mệnh Mộc thường sử dụng các màu như xanh lá, xanh lam hoặc đen.

Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, đẩy lùi lo lắng, tốt cho sức khỏe và lấy lại cân bằng. Màu xanh còn tượng trưng cho cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân và hy vọng.

Bài viết liên quan:  Porsche Macan: Đẳng cấp SUV cỡ nhỏ

Tính cách của người thuộc mệnh Mộc

Mộc biểu trưng cho nối kết sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Người thuộc mạng Mộc thường thích thám hiểm, nhiệt tình, ngay thẳng, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh. Ngoài ra Người mệnh mộc cũng là người thích cách tiếp cận gián tiếp, nghĩa là tìm sự đồng thuận trước khi đi thẳng vào bất cứ vấn đề gì có liên quan đến người khác.

Người mệnh Mộc hòa đồng, chu đáo, hợp tác, sáng tạo, dễ thông cảm với người khác, rộng lượng, hào phóng, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ, tốt bụng, dịu dàng, nhạy cảm và khoan dung. Người mệnh Mộc có giàu trí tưởng tượng sáng tạo và có khả năng giải quyết vấn đề một cách khôn khéo, là một tài năng trong nghệ thuật.

Bài viết liên quan:  Đánh giá Kia Cerato 2016 đã qua sử dụng

Năm sinh của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sinh vào các năm 1942/1943, 1950/1951, 1958/1959, 1972/1973, 1980/1981, 1988/1989, 2002/2003.

Người mệnh Mộc nên chọn xe màu xanh lá, tím, hoặc đen.

Màu bản mệnh của mệnh Mộc là màu xanh lá cây và trên thực tế, cũng có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu sắc này. Nhưng nếu cảm thấy một chiếc xe màu xanh không thực sự phù hợp với tính cách, người mệnh Mộc có thể mua xe màu đen hoặc xanh đen  tượng trưng cho hành Thủy vì Thủy sinh Mộc

xe màu xanh lá cây
Xe màu xanh lá cây được nhiều người mệnh Mộc yêu thích

Người mệnh Mộc cần tránh xe màu trắng, vàng ánh kim hay bạc

Màu tương khắc của mệnh Mộc là màu trắng, vàng ánh kim và bạc vì những màu này tương ứng với hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc. Khi mua những vật phẩm hay trang thiết bị trên ô tô bạn cũng cần tránh mua những màu này.

Bài viết liên quan:  Livina đời 2011 giá 250 triệu có nên mua?

xe màu trắng
Người mệnh mộc cũng nên tránh xe màu trắng

Khi màu sắc xe hài hòa với mệnh người cầm lái sẽ khiến tinh thần thoải mái, công việc thuận lợi, ít xảy ra hỏng hóc hay va quẹt. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận, tuân thủ luật giao thông và không sử dụng chất kích thích khi điều khiển xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *