Chọn ngày tốt để mua xe hợp tuổi trong tháng 7/2016

Đối với nhiều gia đình, xe ô tô không chỉ là một phương tiện di chuyển quan trọng, mà còn là khối tài sản lớn nên cần chọn ngày tốt để mua.

Xuất phát từ quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, người Việt ta từ xa xưa đã rất chú trọng đến nghi lễ khởi đầu, các vấn đề kiêng kỵ hoặc thờ cúng. Bên cạnh đó, việc xem ngày, giờ đẹp để làm những việc quan trọng cũng rất được quan tâm. Thông thường, mọi người chỉ xem “ngày lành tháng tốt” trước những việc lớn như động thổ, cất nóc, cưới hỏi, khai trương… nhưng hiện nay, không ít người muốn tậu xe hoặc lấy giấy tờ xe về nhà cũng tiến hành chọn ngày tốt.

Bài viết liên quan:  Phụ nữ có nên mua xe SUV gầm cao không?

Chọn ngày tốt để mua xe hợp tuổi trong tháng 7/2016 1

Chọn ngày tốt để mua xe hợp tuổi trong tháng 7/2016

Đối với những chiếc ô tô, xe máy dùng làm phương tiện kinh doanh, ngoài an toàn, chủ xe tiến hành cúng kiếng để mong làm ăn thuận lợi, nhiều lộc và may mắn, xe ít bị hỏng hóc.

Điều này xuất phát từ quan niệm của nhiều người về chuyện tai nạn xe cộ là do vận hạn, nên việc chọn ngày tốt mua xe và “cúng đầu xe” để cầu mong “thượng lộ bình an”, không gặp phải các rủi ro, tai nạn. Thêm vào đó, chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành hàng ngày, giúp gia chủ tăng thêm vượng khí và may mắn.

Chọn ngày tốt để mua xe hợp tuổi trong tháng 7/2016 2

Bên cạnh việc chọn ngày, không ít người tin rằng chọn mua xe theo phong thủy mang tài lộc về cho chủ nhân. Chiếc xe là phương tiện đồng hành hàng ngày với mọi người trong cuộc sống, đi làm hoặc đi du lịch nên xe có phong thủy tốt có thể mang lại may mắn, phúc lộc cho chủ nhân, tránh được các điều không may, rủi ro vận hạn. Các yếu tố phong thủy ở đây được hiểu là màu sắc, kiểu dáng của chiếc xe, hoặc các vật phẩm trang trí như tượng Phật, tranh ảnh hay phù điêu. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới quan niệm biển số đẹp, tứ quý, tam tài hoặc có ý nghĩa nhất định.

Bài viết liên quan:  500 triệu mua xe Mazda 2 hay Mitsubishi Attrage

Dưới đây là những ngày tốt mua xe trong tháng 7 năm 2016

Chọn ngày tốt để mua xe hợp tuổi trong tháng 7/2016 2

Những ngày tốt trong tháng 7/2106

(Ngày tốt được hiểu là những ngày hoàng đạo, ngày có các sao tốt thích hợp cho việc mua bán, giao dịch tiền bạc, đồng thời hợp với căn mệnh của người có dự kiến mua xe trong tháng 7).

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *