Lái xe ra đường cần mang theo những loại giấy tờ nào?

Vui Lái Xe

Lái xe ra đường cần mang theo những loại giấy tờ nào? Khi lái xe ô tô/xe máy tham gia giao thông trên đường cần mang theo những loại giấy từ nào để không bị vi phạm lỗi giao thông đường bộ, mức phạt lỗi thiếu giấy tờ khi tham gia giao thông như thế […]

Có nên mua bản tiêu chuẩn Mitsubishi Outlander 2.0CVT 2020 giá rẻ

Có nên mua bản tiêu chuẩn Mitsubishi Outlander 2.0CVT 2020 giá rẻ Có nên mua phiên bản tiêu chuẩn giá rẻ Mitsubishi Outlander 2.0CVT 2020 mới ra mắt không? Mua xe sử dụng gia đình và xe chạy công ty, đưa đón nhân viên như thế nào? Em đang tìm một chiếc xe gầm cao […]

Lỗi không xi nhan phạt bao nhiêu?

Xi nhan là tín hiệu “xin đường” của người điều khiển phương tiện giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho mình và các phương tiện xung quanh. Bài viết dưới đây xin đề cập đến mức phạt của hành vi “quên” xi nhan khi sang đường hoặc muốn chuyển hướng.

Mẹo và kinh nghiệm thi thực hành bằng B2 cho người mới

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm. Loại bằng lái xe này phổ biến nhất bởi vì nhu cầu về bằng lái xe 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Chính vì thế số lượng tài xế được cấp loại giấy phép lái xe B2 là rất nhiều. Oto.com.vn đưa ra một số mẹo và kinh nghiệm cho tài xế chuẩn bị thi thực hành bằng B2 dưới đây.

Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe ô tô nhanh gọn, chính xác, đúng quy trình cho các bác tài

Người điều khiển xe ô tô khi tham gia giao thông phải có bằng lái xe được cơ quan nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp. Khi mất bằng lái xe, tài xế cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và thủ tục để cấp lại bằng lái. Tuy nhiên, nếu tài xế không tìm hiểu kỹ càng quy trình sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.