Có nên chờ mua xe Mitsubishi Xpander lắp ráp trong nước?

Có nên chờ mua xe Mitsubishi Xpander lắp ráp trong nước?

Có nên chờ mua xe 7 chỗ Mitsubishi Xpander 2020 lắp ráp trong nước hay mua xe nhập khẩu mới ra mắt tại Việt Nam. Xe mua để sử dụng gia đình, mua theo theo hình thức vay trả góp ngân hàng có nên không? Nhờ mọi người tư vấn giúp.

Mitsubishi-Xpander-2020-tuvamuaxe-2 Mitsubishi-Xpander-2020-tuvamuaxe-19 

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào anh, Mitsubishi Xpander 2020 bản mới nâng cấp được Mitsubishi Motor Việt Nam nhập khẩu và giới thiệu ra thị trường thì có những thông tin xe lắp ráp trong nước. Với nhu cầu của bác mua xe sử dụng gia đình nhưng theo hình thức trả góp thì việc chờ đợi xe lắp ráp bán ra thị trường là hợp lý.

Bài viết liên quan:  Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu xe gì?

Xe lắp ráp trong nước trong thời gian đến sẽ được giảm lệ phí trước bạ đăng ký xe. Thời điểm xe lắp ráp trong nước có thể cùng thời điểm giảm phí trước bạ được áp dụng giúp anh tiết kiệm được chi phí mua xe.

Xe anh mua sử dụng gia đình, không phải là xe kinh doanh, thêm vào đó là xe trả góp nên sẽ phát sinh những chi phí hàng tháng cao. Chờ xe lắp ráp giá tốt giúp anh giảm được số tiền mua xe và vay ngân hàng. Chất lượng xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu từ Indonesia không quá khác biệt nên anh có thể yên tâm vấn đề này.

Với người mua xe kinh doanh thì khi có điều kiện có thể mua ngay để đáp ứng nhu cầu công việc. Với anh mua xe gia đình và theo hình thức trả góp, có thể chờ được thì nên cân nhắc.

Bài viết liên quan:  24.000 ô tô hết hạn sẽ bị cấm lưu hành từ 1/1/2018

Chúc anh lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ nhận viên tư vấn bán hàng để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất…

 

Link gốc: Tư vấn mua xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *