Có nên mua Volvo XC60?

Có nên mua Volvo XC60?

Tư vấn có nên mua xe Volvo XC60 không? Tôi đang quan tâm dòng xe này do thấy kiểu dáng xe đẹp, nhiều trang bị hiện đại trên xe và là xe được đánh giá cao ở tính an toàn. Dù vậy tôi còn phân vân chất lượng do nghe nói Trung Quốc đang sở hữu hãng xe này. Nhờ mọi người tư vấn giúp?

tu-van-volvo-xc60-2020-tuvanmuaxe_vn-16 tu-van-volvo-xc60-2020-tuvanmuaxe_vn-28

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào chị, Volvo XC60 là dòng xe SUV hạng sang cỡ trung 5 chỗ ngồi, cùng phân khúc cạnh tranh với Mercedes GLC, BMW X3, Audi Q5, Infiniti QX50, Lexus RX… Volvo được đánh giá cao ở kiểu dáng thiết kế hiện đại, trang bị tính năng tiện nghi hấp dẫn, vận hành mạnh mẽ và nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Điểm nhiều khách hàng nghi ngại với Volvo là xe sang thương hiệu Thuỵ Điển nhưng được sở hữu bởi tỷ phú người Trung Quốc.

Bài viết liên quan:  Thực hư chuyện dừng đăng kiểm ô tô vì chưa nộp “phạt nguội”

Trong thế giới ô tô hiện nay, nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng trên thế giới phải ”nương nhờ” tiềm lực tài chính từ những ông lớn nhiều quốc gia như Jaguar Land Rover được sở hữu bởi Tata Ấn Độ, xe siêu sang Rolls Royce được sở hữu bởi BMW… thương hiệu xe Volvo về tay tỷ phú người Trung Quốc (ông chủ của Geely) từ năm 2010 và được đầu tư hàng tỷ đô để phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Sở hữu bởi công ty Trung Quốc nhưng bản chất xe sang Volvo không thay đổi, xe vẫn tuân thủ những tiêu chuẩn gắt gao nhất của mình để đảm bảo chất lượng xe bán ra tốt nhất. Nhờ tiềm lực tài chính từ công ty mẹ Trung Quốc giúp Volvo đẩy mạnh nghiên cứu phát triển sản phẩm và công nghệ, đầu tư nhà máy sản xuất giúp cạnh tranh tốt hơn về giá bán so với các đối thủ cạnh tranh. Từ khi được đầu tư mạnh hơn, thương hiệu xe Volvo ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ những thay đổi hấp dẫn ở kiểu dáng, trang bị công nghệ và mức giá cạnh tranh bên cạnh ”tiêu chuẩn” xe an toàn nhất thế giới. 

Bài viết liên quan:  Tậu xe chơi Tết gặp ngay biển xấu...Liệu có được cấp lại?

Để có những đánh giá khách quan nhất với xe Volvo XC60, chị có thể trực tiếp chạm và cầm lái xe tại các đại lý để củng cố quyết định chọn mua xe của mình.

Chúc chị lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu chị có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại nhân viên tư vấn bán hàng để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất…

 

Link gốc: Tư vấn mua xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *