Có nên mua xe Honda Brio G bản thường?

Mua xe nhỏ trong khoảng 400 triệu hơn có nên mua xe Honda Brio G 2019 bản thường tiêu chuẩn không? Phụ nữ mua xe lần đầu cần tìm một chiếc xe sử dụng cho cá nhân đi làm hằng ngày, yêu cầu xe bền, ít hỏng vắt, lái thoải mái, nhờ mọi người tư vấn giúp chọn Honda Brio G hay Toyota Wigo. Xin cảm ơn!

honda-brio-g-2019-viet-nam-tuvanmuaxe-12 danh-gia-uu-nhuoc-diem-toyota-wigo-2018-2019-viet-nam-tuvanmuaxe-3

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào chị, Honda Brio và Toyota Wigo là hai dòng xe nhỏ thương hiệu xe Nhật trong phân khúc xe hatchback 5 cửa giá bán 300-450 triệu đồng tại Việt Nam, Honda Brio mới được phân phối chính hãng tại Việt Nam với hai phiên bản đều trang bị số tự động vô cấp CVT và là xe có giá bán cao nhất phân khúc.

Ở phiên bản Honda Brio G tiêu chuẩn, những trang bị tính năng trên xe khá cơ bản và có giá bán cao hơn 13 triệu đồng so với đối thủ chính là Toyota Wigo AT. Ưu điểm của Brio đến từ không gian cabin hàng ghế sau rộng rãi hơn, kiểu dáng thời trang, tính năng khoá cửa tự động. Dù vậy với nhu cầu sử dụng chỉ cho cá nhân, đi lại hằng ngày trong phố thì khác biệt này không quá chênh lệch. 

Bài viết liên quan:  Đánh giá Chevrolet Cruze LTZ 2015: Lựa chọn đáng tiền

Phiên bản số tự động Toyota Wigo giá thấp hơn nhưng trang bị tốt hơn ở đèn báo rẽ trên gương chiếu hậu, màn hình giải trí, cảm biến đỗ xe.

Với nhu cầu mua xe cá nhân trong khoảng 400 triệu đồng, hai dòng xe Honda Brio G và Toyota Wigo AT không có nhiều sự khác biệt. Chị có thể cân nhắc lựa chọn dòng xe Toyota Wigo với giá thấp hơn, dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa chi phí mềm hơn đôi chút so với Honda Brio. Chị nên đăng ký lái thử hai dòng xe, cân nhắc các chương trình khuyến mãi giảm giá đang được áp dụng để lựa mẫu xe phù hợp với giá tốt nhất

Chúc chị sớm chọn được mẫu xe phù hợp. Nếu chị có nhu cầu tư vấn thêm hay hỗ trợ tìm giá xe tốt nhất từ đại lý, chị có thể liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *