Có nên mua xe KIA Cerato 2019 mới?

Em có khoảng 700 triệu đồng mua xe sử dụng gia đình có nên mua xe KIA Cerato 1.6AT Deluxe không? Ưu nhược điểm của xe KIA Cerato mới, các chi phí bảo dưỡng, sử dụng xe KIA Cerato có cao không? Em mua xe lần đầu, thấy thích kiểu dáng của Cerato nhờ các bác tư vấn giúp.

gia-xe-kia-cerato-2019-all-new-tuvanmuaxe-3 KIA-Cerato-2019-moi-tuvanmuaxe_vn-14

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào bác, KIA Cerato 1.6AT Deluxe hiện có giá bán 635 triệu đồng, sau khi trừ khuyến mãi thì giá lăn bánh nằm ở mức 700 triệu đồng, phù hợp với số tiền mua xe của bác. KIA Cerato 2019 là thế hệ hoàn toàn mới được thay đổi hoàn toàn ở thiết kế ngoại nội thất, thêm trang bị tính năng mới nhưng vẫn được trang bị cấu hình động cơ và hộp số cũ. Mức giá bán của xe được điều chỉnh tăng cao so với bản cũ nhưng cũng phù hợp với những nâng cấp thêm.

Bài viết liên quan:  Giá bán xe Honda Jazz 2017 - Honda Fit 2017 tại Việt Nam

Với nhu cầu mua xe sử dụng gia đình, yêu thích kiểu dáng của KIA Cerato mới thì việc lựa chọn xe Cerato là phù hợp. Mẫu xe được Trường Hải ô tô lắp ráp có những ưu điểm về thiết kế đẹp, không gian cabin rộng rãi cho xe gia đình đi phố và đường trường, vận hành linh hoạt và tiết kiệm, trang bị tiện nghi và an toàn tốt trong tầm giá khi so với đối thủ. KIA Cerato còn có lợi thế về chi phí bảo dưỡng mềm và sự thuận tiện nhờ hệ thống trung tâm bảo dưỡng rộng, giá thay thế phụ tùng thấp.

Về chi phí sử dụng xe KIA Cerato, là xe mới nên xe không có hư hỏng vặt gì, bác chỉ cần bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của hãng là có thể yên tâm sử dụng, chi phí bảo dưỡng 1 năm vào khoảng 3-5 triệu bao gồm các phát sinh kiểm tra nhỏ theo yêu cầu, chi phí sử dụng thực tế như gởi xe, nhiên liệu nhiều ít phụ thuộc nhu cầu sử dụng của bác. Cerato trang bị tính năng khá tốt nên bác không cần nâng cấp thêm xe nhiều, nếu cần thiết bác có thể lắp thêm cảm biến áp suất lốp và camera hành trình là yên tâm sử dụng.

Bài viết liên quan:  Phong thủy xe: Chọn màu xe theo ngày sinh

Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *