Có nên mua xe Mazda2 nhập Thái?

Khoảng hơn 600 triệu đồng có nên mua xe Mazda 2 Hatchback nhập khẩu Thái Lan. Xe mua cho nữ đi làm và chở con nhỏ đi học hàng ngày? Ưu nhược điểm của xe Mazda 2 nhập Thái như thế nào? Nhờ mọi người tư vấn giúp.

mazda-2-2018-gia-xe-tuvanmuaxe-vn-1 mazda-2-2018-12

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào bác, Mazda 2 Hatchback hiện có giá bán 589 triệu đồng, khi hoàn tất các thuế phí lăn bánh sẽ nằm ở mức 660-680 triệu đồng tuỳ khu vực. Là xe dòng Hatchback ”đuôi ngắn” có kiểu dáng thời trang, thân xe ngắn giúp xe đi lại linh hoạt hơn trong thành phố, hẻm nhỏ nên rất phù hợp để sử dụng đi lại hằng ngày trong phố. Với nhu cầu và số tiền mua xe của chị thì Mazda 2Hatchbach hoàn toàn đáp ứng tốt. 

Nhược điểm lớn nhất của Mazda 2 là không gian cabin nhỏ nhưng chị mua xe để sử dụng cá nhân và chở trẻ nhỏ thì nhược điểm này không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Những ưu điểm của xe đến từ thiết kế thời trang, vận hành tiết kiệm nhiên liệu, trang bị tính năng tiện nghi và an toàn hấp dẫn so với các đối thủ Toyota Yaris, Honda Jazz ở tầm giá bán.

Bài viết liên quan:  Nên mua xe bán tải Nissan Navara EL hay Mitsubishi Triton Mivec

Chúc chị lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu chị có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *