Có nên mua xe Suzuki Swift 2019 chạy dịch vụ?

Xin chào các bán, em đang có hơn 200 triệu và tính mua một chiếc xe để chạy dịch vụ taxi công nghệ, em có nên mua xe Suzuki Swift 2019 mới để làm xe chạy dịch vụ, các chi phí bảo dưỡng như thế nào so với Hyundai Grand i10. Em lần đầu mua xe, thấy thích kiểu dáng Swift nhưng cũng phân vân về giá so với Hyundai i10. Nhờ các bác tư vấn giúp!

Trả lời từ Lái Xe Vui

Xin chào bác, Suzuki Swift 2019 được bán với 2 phiên bản giá 499 triệu đồng (lăn bánh khoảng 560-580 triệu đồng) và 549 triệu đồng (giá lăn bánh khoảng 620-640 triệu đồng). Với nhu cầu mua xe hatchback (đuôi ngắn) để chạy dịch vụ và mua xe theo hình thức vay trả góp thì bác nên cân nhắc mua xe Hyundai Grand i10 sẽ kinh tế hơn so với Suzuki Swift.

Bài viết liên quan:  Trường hợp tài xế gây tai nạn chết người mà không bị ngồi tù?

Suzuki Swift là xe hạng B nhưng trang bị động cơ 1.2L tương tự Hyundai i10. Dòng xe này có ưu điểm về thiết kế đẹp, tính thương hiệu xe Nhật nhưng phù hợp hơn với người mua xe gia đình. Việc mua xe Swift chạy dịch vụ bác sẽ phải chịu khoản vay lớn so với i10, áp lực trả góp hàng tháng cao trong khi công năng sử dụng, kiếm tiền của hai xe không có nhiều khác biệt. Xe dịch vụ phải thường xuyên bảo dưỡng nên chi phí bảo dưỡng, phụ tùng thay thế cũng nhiều hơn xe chạy gia đình, vì thế bác chọn mua xe Hyundai i10 sẽ giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hơn rất nhiều.

Với nhu cầu mua xe trả góp để chạy dịch vụ taxi, bác nên cân nhắc lựa chọn xe Hyundai Grand i10 để đảm bảo tính kinh tế.

Bài viết liên quan:  Nên chọn Ford Ranger Wildtrak hay Toyota Hilux 2016

Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *