AutomotiveChevroletNewsVideoVolvo

Công bố Motor Xu hướng SUV, Xe tải và Xe của năm

Công bố Motor Xu hướng SUV, Xe tải và Xe của năm

2016-chevrolet-camaro-ss

Các giải thưởng Motor Trend SUV, Truck và Car of The Year luôn là một giải thưởng xứng đáng được nhắc đến trong số những người chiến thắng khi xem xét nhiệm vụ khó khăn mà đội ngũ của tạp chí phải trải qua để chọn ra người chiến thắng của họ mỗi năm. Năm nay cũng không khác gì, khi chúng tôi xin chúc mừng những người chiến thắng dưới đây.

2016 SUV xu hướng động cơ của năm: Volvo XC90 2016

Volvo XC90 mới, ngoại thất

Xe tải xu hướng động cơ 2016 của năm: Chevrolet Colorado 2016

2016-chevrolet-colorado

Xu hướng xe hơi của năm 2016: Chevrolet Camaro 2016

2016-chevrolet-camaro

LOS ANGELES – Chevrolet Camaro thế hệ thứ sáu hoàn toàn mới và Chevrolet Colorado với động cơ turbo-diesel 2.8L Duramax hoàn toàn mới đã giành được giải thưởng Xe xu hướng và Xe tải của Năm 2016 vào tối thứ Hai.

Đây là giải thưởng Xe tải của năm thứ hai liên tiếp dành cho Colorado, chiếc bán tải cỡ trung được giới thiệu là mẫu xe năm 2015.

Các biên tập viên của Motor Trend đã ca ngợi Camaro vì trọng lượng nhẹ hơn, góp phần vào “hiệu suất và động lực xe thể thao đẳng cấp thế giới”.

Động cơ diesel Colorado cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất cho một chiếc xe bán tải ở Hoa Kỳ, với Cơ quan Bảo vệ Môi trường ước tính 31 mpg trên đường cao tốc cho các mẫu xe dẫn động hai bánh và khả năng kéo dài cao nhất trong phân khúc xe tải hạng trung: lên đến 7.700 pound (2WD) khi được trang bị gói xe kéo có sẵn.

Colorado có sẵn trong các mô hình ca-bin kéo dài hoặc khoang lái bốn cửa với các cấp độ trang trí Work Truck, LT và Z71. Động cơ diesel được cung cấp trong các mẫu LT và Z71 Crew Cab với hệ dẫn động 2WD hoặc bốn bánh. Nó có bộ tăng áp biến thiên cho công suất và hiệu suất tối ưu, đồng thời được chứng nhận SAE với công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 369 lb-ft tại 2.000 vòng/phút.

Sáu sự kết hợp hệ thống truyền động hoàn toàn mới được cung cấp trên Camaro 2016, bao gồm 2.0L Turbo tiêu chuẩn và 3.6L V-6 hoàn toàn mới có sẵn trong các mẫu LT và LT1 6.2L V-8 455 mã lực trong SS – khiến nó trở thành chiếc Camaro SS mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Mỗi động cơ đều có sẵn với hộp số sàn sáu cấp hoặc tự động tám cấp.

Khối lượng xe đã được giảm từ 223 đến 390 pound, tùy thuộc vào từng mẫu xe, tạo ra cảm giác lái nhanh nhẹn, nhạy bén hơn. Ngoại thất điêu khắc, ấn tượng làm nổi bật nền tảng gọn gàng hơn, cứng hơn và kích thước nhỏ hơn một chút. Hầm gió được tinh chỉnh một cách tỉ mỉ, ngoại thất của Camaro mới góp phần vào hiệu suất thông qua việc giảm lực nâng khí động học để xử lý tốt hơn đồng thời nâng cao hiệu quả.

Cả Camaro, đoạt giải Xe xu hướng của năm năm 1982 và Colorado đều có kết nối tốt, cung cấp Chevrolet MyLink với khả năng tích hợp điện thoại cho Apple CarPlay và Android Auto, cũng như kết nối OnStar 4G LTE và điểm phát sóng Wi-Fi.

Volvo XC90 hoàn toàn mới được vinh danh là mẫu SUV xu hướng của năm. Lần nữa.

Volvo XC90 đã lần thứ hai được vinh danh là chiếc SUV của năm của Motor Trend.

Được phát triển từ đầu trên Kiến trúc sản phẩm có thể mở rộng (SPA) độc đáo của Volvo, với động cơ Drive-E tăng áp, siêu nạp và công suất 316 mã lực có xếp hạng EPA trên đường cao tốc 25 mpg, hệ thống điều khiển Sensus giống như máy tính bảng và thiết kế Scandinavia tinh tế, XC90 2016 hoàn toàn mới đặt ra một tiêu chuẩn mới cho phân khúc SUV hạng sang. Với bộ đầy đủ các tính năng IntelliSafe và thêm hai lần đầu tiên trên thế giới về an toàn, Volvo XC90 hoàn toàn mới cũng là chiếc Volvo an toàn nhất từ ​​trước đến nay.

“Tất cả mọi người tại Volvo Cars đều đặc biệt tự hào khi giành được giải thưởng Motor Trend SUV of the Year,” Lex Kerssemakers, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Volvo Cars khu vực Bắc Mỹ cho biết. “XC90 hoàn toàn mới là một chỉ báo mạnh mẽ về những điều sắp xảy ra ở Volvo.”

Kerssemakers đã nhận chiếc cúp Golden Calipers mang tính biểu tượng tại một lễ trao giải tối nay gần văn phòng của Motor Trend ở El Segundo, California.

Khi được giới thiệu vào năm 2002, chiếc XC90 ban đầu đã giành được giải thưởng SUV của năm của Motor Trend vì nó định nghĩa lại phân khúc SUV 7 chỗ.

Giải thưởng Motor Trend SUV of the Year có được nhờ vào hiệu suất bán hàng mạnh mẽ tại Mỹ với mức tăng trưởng hai con số và hơn 7.000 mẫu XC90 đã được bán trong năm nay, càng củng cố thêm kế hoạch hồi sinh của Volvo tại Mỹ.

Bài liên quan

Back to top button