Dân chơi xe phát sốt với bộ sưu tập Settantadue mới của Dainese

 
bo-suu-tap-dainese-settantadue-anh1
 
Ví dụ như chiếc áo khoác da Freccia72 dưới đây đặc biệt chất chơi ở sự lựa chọn màu đỏ táo bạo. Dainese cho biết mẫu áo này chính là một trong những sản phẩm trọng điểm của bộ sưu tập. Mẫu áo này gợi nhớ đến chiếc Ford Gran Torino tuyệt đẹp từ bộ phim trinh thám truyền hình nổi tiếng Starsky and Hutch. Với giá bán là 600 USD (có giáp vai và khuỷu tay bên trong), Freccia72 phù hợp cho cả biker nam lẫn nữ.
 
bo-suu-tap-dainese-settantadue-anh2
Freccia72
 
Tên của bộ sưu tập, Settantadue trong tiếng Ý có nghĩa là “72” – con số kỷ niệm năm thành lập của Dainese (1972). Dainese là hãng sản xuất đồ bảo hộ môtô nổi tiếng với những sản phẩm phục vụ cho việc đua xe có chất lượng cao, nhưng với bộ sưu tập retro mới nhất này thì chắc hẳn các biker đường phố bình thường cũng khó có thể cưỡng lại.
 
Được biết, bộ sưu tập này là nhánh sản phẩm riêng được Renato Montagner – Giám đốc Nghệ thuật (Art Director) của Dainese phát triển, ông nhấn mạnh mẫu Rapida72 có giá 650 USD cũng là một sản phẩm nắm giữ tinh túy của bộ sưu tập.
 
bo-suu-tap-dainese-settantadue-anh3
Rapida72 
 
Ông Montagner chia sẻ: “Để tạo nên bộ sưu tập Dainese Settantadue, tôi đã phải dành nhiều tuần liền nghiên cứu kho dữ liệu khổng lồ của hãng nhằm tìm kiếm cảm hứng từ tất cả các sản phẩm hợp tác tuyệt vời của Dainese cùng các bên khác, từ Yohji Yamamoto cho đến Valextra.”
 
bo-suu-tap-dainese-settantadue-anh4
 
“Settantadue được tạo hình nhờ 3 yếu tố: cổ điển, thẫm mỹ và thời thượng” -CEO của Dainese, ông Cristiano Silei cho hay. “Đây là bộ sưu tập kết hợp hài hòa giữa lịch sử cùng cội nguồn của Dainese. Nhưng không chỉ sở hữu vẻ ngoài hào nhoáng, mỗi sản phẩm nằm trong bộ sưu tập này đều          được thiết kế theo công nghệ tối tân nhất nhằm đảm bảo độ an toàn cho người mặc bởi cội nguồn của chúng tôi dù sao cũng là đồ bảo hộ.”
 
Bên cạnh những mẫu áo khoác da đầy sexy, hút mắt, bộ sưu tập Settantadue còn các sản phẩm nhỏ lẻ như găng tay, quần, giày và một số đồ phổ thông như áo phông và ví.
 
bo-suu-tap-dainese-settantadue-anh5
 
 

Lâm-chan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *