AutomotiveHyundaiTest Drives

Đánh giá hướng dẫn sử dụng và lái thử Hyundai Elantra Sport 2019

Đánh giá hướng dẫn sử dụng và lái thử Hyundai Elantra Sport 2019

Hộp số tay hyundai elantra 2019 thể thao

Trong khi doanh số bán xe SUV và crossover đang phá vỡ kỷ lục, thì những chiếc xe nhỏ gọn đang giữ vị trí ổn định trên cát khi các nhà sản xuất tiếp tục tung ra thị trường những mặt hàng được kính trọng trong thế giới xe nhỏ. Những chiếc xe như Hyundai Elantra 2019 mới đã phát triển về kích thước và trong danh sách các tính năng của chúng khiến chúng trở nên hấp dẫn mà không phá vỡ ngân hàng nhưng cung cấp thêm một chút thú vị trong trang trí Elantra Sport mới, mà tôi đã có cơ hội trải nghiệm một tuần.

>> Nhận ngay giá xe Hyundai Elantra tốt nhất từ hệ thống đại lý trong nước. <<

Hyundai Elantra Sport 2019 mới là sản phẩm độc nhất trong dòng sản phẩm Elantra mới. Elantra 2019 được làm mới cho năm mô hình với việc bổ sung các tính năng an toàn chủ động tiêu chuẩn trên các cấp độ trang trí bổ sung. Phiên bản Sport, nằm ở phần trên cùng của quang phổ trang trí Elantra, nhận được một hệ thống truyền động độc đáo thể thao sức mạnh nhất từng có từ một chiếc Elantra nhờ động cơ 4 xi-lanh tăng áp 1,6 lít của thương hiệu, công suất 201 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 195 lb-ft từ 1.500 vòng/phút đến 4.500 vòng/phút. Động cơ, duy nhất cho phiên bản Sport, có thể được kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp. Đúng vậy, Hyundai đã cố gắng giữ cho hộp số tay tồn tại và được trang bị trên chiếc xe thử nghiệm của tôi – đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh khi xem xét cách thị trường ô tô đã gần như ăn mòn hộp số tay.

Đánh giá hướng dẫn sử dụng và lái thử Hyundai Elantra Sport 2019

Tính năng động của Elantra Sport mới làm xiêu lòng đồng minh của những người đam mê nhẹ nhàng vì nó có hệ thống treo và giá lái được điều chỉnh thể thao, tất cả đều hoạt động hài hòa cho một đặc tính lái khá thể thao. Hộp số sàn Elantra Sport gần như là một sự tôn kính ngày xưa của những chiếc xe nhỏ gọn thể thao có huy hiệu VTEC lớn (Honda), một thời gian ngắn đưa tôi trở lại tuổi 20 trẻ trung và sở hữu nhiều phương tiện có tên lửa bỏ túi vào thời điểm đó. .

Hộp số tay hyundai elantra 2019 thể thao

Hộp số sàn Elantra Sport rất háo hức để di chuyển xung quanh và có một dải công suất tầm trung đẹp mắt không phát ra ở RPM cao hơn cho đến giới hạn của nó. Bộ chuyển số bằng tay có thời gian ném lâu hơn tôi muốn nhưng đừng quá điên cuồng – Elantra Sport vẫn còn lâu mới là một chiếc xe thể thao. Tuy nhiên, hộp số sàn Elantra Sport vẫn khá tốt và tăng tốc lên 60 dặm/giờ trong khoảng 6,8 giây trung bình từ một số thử nghiệm của tôi. Hơn nữa, khả năng kết nối mà bạn nhận được, mặc dù Elantra Sport là một chiếc sedan nhỏ gọn dẫn động cầu trước, nhiều hơn những gì bạn nhận được từ rất nhiều chiếc xe có giá gần gấp đôi.

Bảng điều khiển hộp số sàn thể thao hyundai elantra 2019

Đối với tiện nghi sinh vật và nội thất của Elantra Sport, mọi thứ kết hợp tốt với nhau miễn là bạn không mong đợi sự sang trọng. Có rất nhiều loại nhựa cứng trong suốt nhưng bề mặt cảm ứng mềm vừa đủ để những người bỏ ra $ 23K sẽ không thực sự phàn nàn về điều đó. Bảng điều khiển trên cùng và các khu vực chèn cửa giả da của trang trí cửa là bề mặt cảm ứng mềm duy nhất cho hầu hết các phần, ngoại trừ bề mặt ghế ngồi bọc da thể thao hỗ trợ tốt được trang trí với đường thêu và đường chỉ màu đỏ nổi bật với “Sport”.

Hyundai elantra 2019 hộp số tay thể thao hàng ghế trước

Về mặt tính năng, Elantra Sport mang đến một vài thứ, chẳng hạn như ghế trước có sưởi, cửa sổ trời có thể nghiêng và trượt chỉnh điện, Apple CarPlay và tự động Android, tất cả đều được cung cấp thông qua màn hình 7 inch độ phân giải cao, sáng sủa, dễ sử dụng. hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng.

Đánh giá hướng dẫn sử dụng và lái thử Hyundai Elantra Sport 2019

Lời khen ngợi của Hyundai về sự đơn giản và giá trị gia tăng đã tỏa sáng rực rỡ với Elantra mới nói chung. Việc chuyển lên phiên bản Sport bổ sung thêm nhiều đặc điểm cho công thức thu hút người mua trẻ tuổi và thậm chí cả những gia đình mới khởi nghiệp. Đặc tính thể thao của Elantra Sport vượt xa với một gói hoàn chỉnh, không chỉ thể hiện ở bộ phận mà còn nhờ vào bộ la-zăng hợp kim 18 inch thời trang, cánh gió sau, bộ khuếch tán sau tích hợp, đèn pha LED, và đèn gầm sâu hơn. giai điệu kiệt sức để hoàn thành mọi thứ.

Hộp số tay hyundai elantra 2019 thể thao

Hyundai Elantra Sport 2019 mới với hộp số sàn có thể được bán với giá 23.655 USD, bao gồm 135 USD cho phao bơi, và 920 USD phí vận chuyển và xử lý.

>> Nhận ngay giá xe Hyundai Elantra tốt nhất từ hệ thống đại lý trong nước. <<

#gallery-77 {margin: auto;}#gallery-77 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-77 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-77 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button