AutomotiveHyundaiTest Drives

Đánh giá Lái thử đầu tiên Hyundai Accent Limited 2018

Đánh giá Lái thử đầu tiên Hyundai Accent Limited 2018

Đánh giá Lái thử đầu tiên Hyundai Accent Limited 2018

Được thiết kế lại hoàn toàn cho năm mô hình 2018, Hyundai Accent mới là một chiếc xe chứng minh chủ đề tư duy tương lai của thương hiệu Hyundai và thể hiện tầm nhìn xa
Subcompacts và chiếc xe rẻ nhất của họ đã phát triển. Trải qua hơn 23 năm kể từ một mẫu concept cấp nhập cảnh, Hyundai Accent đã nỗ lực để đạt đến một cấp độ cạnh tranh mới ngay cả với kích thước lớn hơn, công nghệ bổ sung, kiểu dáng đẹp hơn và chất lượng xe tốt hơn.

>> Nhận ngay giá xe Hyundai Accent từ hệ thống đại lý trong nước. <<

Đánh giá Lái thử đầu tiên Hyundai Accent Limited 2018

Có một thời, những chiếc xe subcompact gần như chỉ là phương tiện di chuyển cơ bản khi những người không quan tâm đến kiểu dáng hay gây ấn tượng với người qua đường. Những chiếc xe như vậy có thể có với số tiền ít nhất và đưa bạn đi từ điểm A đến điểm B. Với những chiếc xe nhỏ gọn và chúng được làm bằng gì, điểm A đến B có thể là một sự thỏa hiệp về một số khía cạnh đối với nhiều người. Trong bối cảnh ô tô ngày nay, những thỏa hiệp đó dường như đã trở thành dĩ vãng khi bạn đưa những chiếc xe như Hyundai Accent sedan 2018 mới được thiết kế lại vào hỗn hợp.

Đánh giá Lái thử đầu tiên Hyundai Accent Limited 2018

Hyundai Accent 2018 mới nắm bắt một số ngôn ngữ thiết kế mới của thương hiệu được tìm thấy trong những chiếc sedan lớn hơn nhiều nhưng đưa phần lớn những gì bạn tìm thấy ở những chiếc xe đó lên mức đáng nể, gần như định nghĩa lại phân khúc xe siêu nhỏ. Accent mới lớn hơn, rộng hơn và tinh tế hơn. Tuy nhiên, với nhiều cải tiến của nó, trong mọi lĩnh vực mà bạn có thể nghĩ đến chỉ trừ một ngoại lệ của hệ thống truyền động của nó, không rời khỏi chủ đề có ý thức về ngân sách của nó.

Đánh giá Lái thử đầu tiên Hyundai Accent Limited 2018

Đối với tất cả các mục đích và mục đích, Hyundai Accent mới vẫn là một mẫu xe nhỏ đúng với bản chất của nó và có mức giá khởi điểm chỉ trên 15.000 USD. Đáng ngạc nhiên, Accent 2018 có công suất thấp hơn so với mẫu xe cũ, ít hơn 7 mã lực và mô-men xoắn 4 lb-ft trong cùng một động cơ 4 xi-lanh 1,6 lít. Trong khi sức mạnh giảm nhẹ, đã có những cải tiến để cải thiện khả năng truyền lực tới bánh trước và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn để có được 28 mpg trong thành phố, 37 mpg trên đường cao tốc và 32 mpg kết hợp trong Accent sedan trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Cơ bắp cùng với công suất 130 mã lực thông qua hộp số tự động 6 cấp, Accent mới chứng tỏ sự phù hợp trên đường. Mặc dù kích thước lớn hơn và độ cứng được tăng cường, Accent mới chỉ tăng thêm khoảng 22 pound so với năm trước cho phép khả năng tăng tốc không bị ảnh hưởng. Chất lượng lái của Accent mới hơi cứng, có thể do khung gầm cứng hơn, bánh xe hợp kim 17 inch tùy chọn của tôi với lốp 205/45/R17 và điều chỉnh hệ thống treo để chuyển hướng tốt hơn- trong và xử lý tổng thể. Ở một khía cạnh nào đó, Accent mới gây ngạc nhiên trong cách lái chủ yếu là do hệ thống lái có trọng lượng lớn và tương đối sắc nét. Hộp số tự động 6 cấp tùy chọn (số tay 6 cấp là tiêu chuẩn), phản ứng nhanh với đầu vào bướm ga chứng tỏ thêm kết nối trực tiếp được hoan nghênh với việc sử dụng hạn chế bộ chuyển đổi mô-men xoắn.

Đánh giá Lái thử đầu tiên Hyundai Accent Limited 2018

Khoang cabin của Accent 2018 mới có nhiều trang bị thu nhỏ từ những chiếc sedan lớn hơn của Hyundai. Trong khi bảng điều khiển hoàn toàn bằng nhựa cứng, có cảm nhận chất lượng hình ảnh tốt hơn về nội thất sau khi thông qua cụm đồng hồ đo mới và màn hình cảm ứng LCD màu sáng cho bộ phận thông tin giải trí được tìm thấy trong chiếc xe thử nghiệm Accent Limited được trang trí hàng đầu của tôi. Theo truyền thống của các mẫu xe Hyundai đời cuối, Accent đi sau phù hợp với nhiều tính năng được hoan nghênh không có hệ thống định vị. Mặc dù vậy, việc sử dụng Apple CarPlay hoặc Android Auto sẽ lấp đầy khoảng trống đối với hầu hết những người đang cần hệ thống định vị và kết nối bổ sung với điện thoại thông minh của họ qua USB.

Đánh giá Lái thử đầu tiên Hyundai Accent Limited 2018

Hàng ghế trước của Hyundai Accent 2018 mới có thêm khả năng điều chỉnh, giúp những người lái cao hơn dễ dàng tìm được vị trí lái tối ưu và thoải mái. Đáng ngạc nhiên, với chiều cao 6 feet 3 inch của tôi, chiếc ghế lái đã quá đủ để cho đôi chân dài miên man di chuyển phía sau của tôi. Mặc dù Accent mới vẫn là một chiếc xe khá nhỏ, nhưng người ta có thể đồng ý lái xe vài giờ mà không bị mệt mỏi nghiêm trọng hoặc thiếu không gian nghiêm trọng với điều kiện bạn không phải dồn quá bốn người lớn từ 150 đến 200 pound vào Accent. Truy cập thông minh không cần chìa khóa, khởi động bằng nút bấm, ghế bọc vải có sưởi phía trước, điều hòa khí hậu tự động, đèn pha chiếu và cửa sổ trời có sẵn trên đầu là những tiện nghi nổi bật của Accent.

Đánh giá Lái thử đầu tiên Hyundai Accent Limited 2018

Có một số tính năng an toàn chủ động được hoan nghênh làm tiêu chuẩn, chẳng hạn như camera đánh giá, cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự động, giúp giảm thiểu tai nạn và xoa dịu tâm trí của những người tìm kiếm ngân sách, những người không muốn thỏa hiệp mọi thứ chỉ để tiết kiệm vài đô la. Hơn nữa, đèn LED chạy ban ngày, đèn hậu LED và đèn sương mù cải thiện khả năng hiển thị của Accent ngoài việc làm cho ngoại thất trông cao cấp hơn.

Đánh giá Lái thử đầu tiên Hyundai Accent Limited 2018

Chiếc xe nhỏ của Hyundai cuối cùng cũng đã trưởng thành để lấn sân sang cấp độ phân khúc tiếp theo nhưng không đánh mất bản sắc thực sự và giá nhập học thấp. Trong tất cả những gì thân thuộc đối với thương hiệu Hyundai, Accent mới là một cải tiến đáng kể để nâng thanh “xuất phát” lên cao hơn một chút.

>> Nhận ngay giá xe Hyundai Accent từ hệ thống đại lý trong nước. <<

#gallery-81 {margin: auto;}#gallery-81 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-81 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-81 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Giá: Cơ sở Accent SE 6 cấp số sàn $ 14,995/Accent Limited $ 18,895
 • >> Nhận ngay giá xe Hyundai Accent từ hệ thống đại lý trong nước. <<
 • Động cơ: 1,6 lít 16 van DOHC 4 xi-lanh thẳng hàng 130 mã lực tại 6.300 vòng/phút/130 ft-lbs. mô-men xoắn @ 4.850 vòng/phút
 • Hộp số: Tự động 6 cấp
 • Chiều dài cơ sở: 101,6 inch
 • Tổng chiều dài: 172 inch
 • Tổng chiều rộng: 68,1 inch
 • Tổng chiều cao: 57,1 inch
 • Khoảng không: f/r-38,9/37,3 inch
 • Chỗ để chân: f/r-42,1/33,5 inch
 • Vòng quay: 33,5 feet.
 • Thùng nhiên liệu: 11,9 gallon
 • Khối lượng hành khách: 103,9 feet khối
 • Khối lượng hàng hóa: hàng ghế sau-up 13,7 feet khối
 • Kiềm chế trọng lượng: 2,679 lbs.
 • EPA số dặm 28 mpg thành phố/38 mpg đường cao tốc/32 mpg kết hợp

Bài liên quan

Back to top button