AutomotiveFordTest Drives

Đánh giá & Lái thử Ford F-250 Super Duty 4 × 4 Limited 2021

Đánh giá & Lái thử Ford F-250 Super Duty 4 × 4 Limited 2021

2021 ford f-250 động cơ diesel hành trình giới hạn công suất siêu cao

Xe bán tải Ford F-Series là thiết bị định vị cho xe tải ở Mỹ, và chiếc F-250 Super Duty mới nhất đã trở thành một trong những mặt hàng chủ lực trên thị trường xe tải rộng lớn.

Đối với năm mô hình 2021, F-250 Super Duty hầu hết vẫn giữ nguyên ngoại trừ một vài màu ngoại thất mới. Mặt khác, F-250 vẫn cung cấp một số lựa chọn động cơ, bao gồm động cơ V8 6,2 lít chạy bằng khí và V8 7,3 lít hoặc động cơ mô-men xoắn phổ biến, 6,7 lít Power Stroke V8 Turbo. Dầu diesel được tìm thấy trong chiếc xe thử nghiệm F-250 Super Duty Limited của tôi.

2021 ford f-250 động cơ diesel hành trình công suất giới hạn siêu nhiệm vụ bên

Có phần trang trí Limited, là phần trang trí hàng đầu cho F-250, ném một số tiện nghi và tính năng đáng mơ ước vào một giàn kéo chắc chắn có thể gần như kéo một ngôi nhà. Với công suất 475 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.050 lb-ft, động cơ diesel Power Stroke là một cỗ máy mạnh mẽ dẫn đầu đoàn.

2021 ford f-250 động cơ diesel hành trình giới hạn siêu nhiệm vụ phía sau

Mang truyền thống cho dòng xe tải Super Duty, F-250 là bước khởi đầu cho một loạt các cấu hình cho những chiếc xe tải phổ thông và mạnh mẽ nhất mà người tiêu dùng có thể mua. Sau khi trải nghiệm một chiếc xe tải Super Duty khác trong tuần này, một lần nữa có thể thấy rõ rằng một chiếc xe như vậy có khả năng và độ bền cao như thế nào và nó dễ dàng phù hợp với cuộc sống hàng ngày của bạn như thế nào. Về cơ bản, thật ngạc nhiên khi tận mắt chứng kiến ​​F-250 Super Duty với động cơ diesel Power Stroke có thể trở thành một thiết bị linh hoạt như thế nào bất chấp sự đe dọa ban đầu của nó. Sự đe dọa đó đến ở dạng kích thước khổng lồ của nó, chứng tỏ nó tương đối dễ lái trên đường và cơ động nhờ hệ thống camera 360 độ và khả năng hiển thị hình ảnh trực tiếp của chiếc xe tải giường nằm khi bạn đang lái xe.

Xem thêm:  4 Sửa đổi Xe hợp pháp để Cải thiện Hiệu suất và Tính thẩm mỹ cho Xe của Bạn

2021 ford f-250 bảng điều khiển động cơ diesel hành trình giới hạn công suất siêu cao

Việc xử lý F-250 Super Duty là điều cần phải được tôn trọng vì có rất nhiều trọng lượng để di chuyển. Động cơ Power Stroke làm cho chiếc xe tải cảm thấy sống động và thậm chí nhanh chóng vào những thời điểm khi bạn tăng tốc để giải phóng mô-men xoắn chỉ hơn 1.000 lb-ft ghim chặt cơ thể bạn vào hàng ghế trước được xoa bóp, sưởi ấm và thông gió. Hành khách trở ra có thể tận hưởng một băng ghế dài cỡ phòng khách có ghế ngồi bên ngoài có sưởi và chỗ để chân gần như vô hạn. F-250 lớn và có trách nhiệm.

2021 ford f-250 hàng ghế trước động cơ diesel giới hạn công suất siêu cao

Khi muốn rẽ và di chuyển tốc độ trên đường cao tốc thường phải lập kế hoạch để giảm tốc độ trước khi rẽ ngoặt vì F-250 sẽ nhanh chóng nhắc nhở bạn rằng bạn có hơn 7.000 pound để thuần hóa. Không có gì nhanh nhẹn về F-250 Super Duty trừ khi bạn đang tăng tốc trên một đường thẳng, điều này sẽ cho phép bạn đạt tốc độ 60 dặm/giờ trong khoảng 6 giây bằng phẳng. Một phần của hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng ngạc nhiên đó là nhờ hộp số tự động 10 cấp kết hợp với động cơ diesel Power Strong. Tốc độ 10 có khả năng quản lý tốt mô-men xoắn cấp thấp của động cơ diesel nhưng vẫn cho phép tận dụng tối đa dải công suất hẹp để đưa F-250 tăng tốc và có sức kéo lên tới 15.000 pound. Rõ ràng, nếu bạn cần kéo thêm nữa, bạn sẽ phải bước lên F-350 hoặc F450, sử dụng cùng một động cơ diesel Power Stroke để nâng những con số kéo đó lên đến những con số điên rồ. Mức tiêu thụ nhiên liệu tốt một cách đáng ngạc nhiên khi tôi đi bộ từ 300 dặm lái xe hỗn hợp để đạt được mức ổn định 19 mpg mà không cần kéo hoặc vận chuyển. Điều đó để lại chỗ cho những người muốn kéo và vận chuyển vẫn có phạm vi hoạt động xa từ chiếc xe tăng 34 gallon trong chiếc xe thử nghiệm chiều dài cơ sở 160 inch của tôi. F-250 có trục cơ sở dài (176 inch) được trang bị bình xăng 48 gallon.

2021 ford f-250 nội thất động cơ diesel giới hạn công suất siêu cao

Thành thật mà nói, chất lượng xe từ F-250 Super Duty không tốt. Trên thực tế, nó có thể khủng khiếp và gần như răng rắc. Tuy nhiên, chất lượng hành trình như vậy vẫn được mong đợi vì F-250 Super Duty được thiết kế để kéo và vận chuyển, có khối lượng lên tới 3.320 pound. Việc sử dụng lò xo lá là một phần của khả năng kéo và vận chuyển nhưng lại hy sinh chất lượng xe. Tuy nhiên, độ ổn định và khả năng kiểm soát của F-250 Super Duty tốt hơn một chút khi vượt qua những đoạn đường uốn lượn và vượt dốc. Phần đầu xe cho cảm giác kiểm soát hơn so với một số đối thủ cùng hạng. Theo kinh nghiệm của tôi, về cơ bản, có ít lực dội của cơ thể ở phía trước hơn so với các xe tải hạng nặng khác. Bạn vẫn có thể đi lại hàng ngày trong F-250 Super Duty vì ghế da mềm đục lỗ hoạt động tốt để khiến bạn cảm thấy thoải mái và có khả năng giảm chấn động từ những con đường gồ ghề.

2021 ford f-250 giường diesel hành trình giới hạn siêu nhiệm vụ

Khoang cabin của F-250 Super Duty vẫn giống như những năm trước với thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Hệ thống thông tin giải trí sử dụng Sync 3 phản ứng nhanh với các đầu vào trên màn hình cảm ứng 8 inch nhưng có xu hướng hơi thiếu sót trong phần mềm khóa một số đầu vào, điều này có thể do sự tương tác giữa điện thoại thông minh bằng Apple CarPlay và Android Auto.

2021 ford f-250 siêu công suất giới hạn hành trình bước điện diesel

Thị trường xe tải cạnh tranh cao có một lĩnh vực rộng lớn về các loại và khả năng của xe tải. Nếu bạn muốn chơi với những con chó to lớn có thể kéo “nhiều thứ”, bạn sẽ phải trả một chút, chẳng hạn như với bài kiểm tra sức mạnh đột quỵ Ford F-250 Super Duty 4 × 4 Crew Cab Limited của tôi. xe có giá $ 86,875.

#gallery-5 {margin: auto;}#gallery-5 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-5 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-5 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Back to top button