AutomotiveHyundaiTest Drives

Đánh giá & Lái thử Hyundai Elantra GT N Line 2019

Đánh giá & Lái thử Hyundai Elantra GT N Line 2019

Xe hyundai elantra gt n 2019

Hãy đối mặt với nó; Thật khó để tìm thấy một chiếc xe phổ thông mới mang lại nụ cười trên khuôn mặt của một người đam mê ô tô mà không phải trả nhiều tiền. May mắn thay, Hyundai đã nâng cấp để mang đến cho những người đam mê một thứ gì đó để tận hưởng mà không phải hy sinh phần lớn hơn trong khoản tiền lương của bạn với những chiếc xe mới như Veloster N và bây giờ là Elantra GT N Line. Trong tuần qua khi lái chiếc Hyundai Elantra GT N Line mới, tôi đã mất cảnh giác khi thấy một chiếc xe độc ​​đáo và hiếm có như vậy có thể thú vị đến mức nào.

>> Nhận ngay giá xe Hyundai Elantra GT từ hệ thống đại lý trên địa bàn. <<

Hyundai có một cơ sở người đam mê mạnh mẽ, nhưng hầu hết trong số họ nằm ở khía cạnh ồn ào với các loại xe cũ của Hyundai vì thương hiệu này không còn sản xuất Genesis Coupe, được cho là một trong những chiếc xe hướng đến người đam mê thành công nhất của thương hiệu. Giờ đây, Veloster đã lên ngôi vương để xoa dịu những người đam mê cùng với đối thủ không mấy chắc chắn, Elantra.

Hồ sơ bên hông xe hyundai elantra gt n 2019

Hyundai Elantra mới ban đầu không được coi là một thành phần hiệu suất, mà là một hình thức vận chuyển kinh tế với độ tin cậy tốt, chất lượng xây dựng, một bộ tính năng an toàn tiên tiến và bảo hành xuất xưởng đáng chú ý. Nằm ngoài tất cả các đặc điểm “mong đợi” của Elantra còn có Elantra GT N Line, sử dụng động cơ 4 xi-lanh tăng áp mô-men xoắn 201 mã lực và 195 lb-ft của thương hiệu. Một động cơ như vậy cũng được tìm thấy trong Sách hướng dẫn thể thao Elantra mà tôi đã có cơ hội xem lại vài tháng trước – cũng làm tôi ngạc nhiên với tính cách thú vị và hiệu suất làm hài lòng người đam mê của nó. Trong khi 200 mã lực không có gì đáng để nhảy lên và xuống, nó hoạt động tốt ở Elantra GT, một dạng hatchback của chiếc sedan nhỏ gọn đáng gờm mà nhiều người không đam mê đã yêu thích trong nhiều năm.

Hyundai elantra gt n 2019 trở lại

Được cung cấp chỉ trong hai phiên bản chính, Elantra GT được phục vụ tốt nhất cho những ai muốn có thêm một chút phấn khích trong cuộc sống ở phiên bản N Line, trang bị động cơ tăng áp 1,6 lít 201 mã lực thay cho phiên bản 158 của Elantra GT cơ sở. – Mã lực động cơ 4 xi lanh hút khí tự nhiên. Hơn hết, Elantra GT N Line được cung cấp hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép tự động 7 cấp như được tìm thấy trong chiếc xe thử nghiệm của tôi. Bất kỳ chiếc xe nào cung cấp hộp số tay ngày nay đều xứng đáng được ghi nhận trong cuốn sách của tôi, vì nó nằm trong trái tim của vô số những người đam mê.

Hyundai elantra gt n dòng trước 2019

Đã có nhiều mẫu xe thử nghiệm có giá gần chạm mốc sáu con số, thật sảng khoái khi có được thứ gì đó chỉ dưới 30 nghìn đô la nhưng vẫn mang lại sự phấn khích nhưng vẫn giữ được tính thực dụng và tính linh hoạt mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở một chiếc hatchback. Hyundai Elantra GT vốn đã là một gói trang bị được nhiều người biết đến bởi sự đơn giản của nó được định hình bởi công nghệ chỉ hoạt động trên màn hình cảm ứng thông tin giải trí 7 inch tốt cũng như bộ tính năng an toàn SmartSense. Trang trí N-Line của Elantra GT có thể không dành cho tất cả mọi người vì nó có chất lượng lái chắc chắn đôi khi có thể hơi khó chịu, nhưng nó chỉ đủ thoải mái cho những chuyến đi trên ghế thể thao có điểm nhấn hấp dẫn khâu đỏ.

Bảng điều khiển dòng hyundai elantra gt n 2019

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu ở Elantra GT N Line không tốt bằng trang trí cơ sở của nó vì bạn đang làm việc với nhiều sức mạnh hơn ở N Line. Bạn sẽ phải khớp với ước tính của EPA về thành phố 25 mpg, đường cao tốc 32 mpg và 28 mpg kết hợp. Với điều đó, bạn sẽ có thể đạt vận tốc 60 dặm/giờ trong khoảng 6,3 giây, điều này rất đáng nể đối với một chiếc xe ở mức giá như vậy đang vượt qua hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó. Tất nhiên, liên tục lắng nghe lưu ý khí thải đáng chú ý khi đầu vào ga nặng, điều này có thể hơi quá đối với một số người, nền kinh tế nhiên liệu bắt đầu giảm nhanh chóng, giảm một vài mpgs so với con số 25 mpg trong thành phố.

Ghế trước hyundai elantra gt n dòng 2019

Hyundai Elantra GT N Line mới, một phiên bản mới được cung cấp cho năm mô hình 2019, về cơ bản là một phiên bản thể thao của Elantra hatchback gần giống với người anh em Sport sedan của nó. Tên N Line bắt nguồn từ Veloster N, thiết lập một tiền lệ mới cho dòng hiệu suất của thương hiệu. Sự khác biệt của N Line so với Elantra GT bình thường bắt đầu với một số thay đổi bên ngoài, chẳng hạn như toàn bộ hệ thống đèn LED bên ngoài với vỏ màu tối, và tấm chắn phía trước và phía sau N Line đặc biệt. Những thay đổi bổ sung ở Elantra GT từ trong ra ngoài và đến từ gói công nghệ tùy chọn trên chiếc xe thử nghiệm của tôi, bao gồm các hạng mục như cửa sổ trời toàn cảnh cực lớn với tấm che nắng chỉnh điện, đơn vị thông tin giải trí điều hướng 8 inch, ghế trước thông gió được bổ sung hệ thống sưởi tiêu chuẩn, điện thoại thông minh không dây bệ sạc, ghế lái chỉnh điện, điều khiển hành trình thông minh với tính năng dừng và đi, hỗ trợ tia sáng cao và kết nối viễn thông liên kết xanh.

Ghế sau hyundai elantra gt n dòng 2019

Dòng Elantra GT N mới có thể là một hình thức vận chuyển chào đón đối với nhiều người. Tuy nhiên, nó hình thành nhiều hơn đối với những người đam mê lạc quan muốn có thêm một chút gì đó trong phương tiện di chuyển hàng ngày của họ. Mặc dù vậy, tôi sẵn sàng gọi Hyundai Elantra GT N Line mới là thứ gì đó cạnh tranh với những chiếc Volkswagen GTI, đặt ra một nhiệm vụ mới là tìm kiếm những người mua tương tự. Vâng, nó chỉ tốt như vậy. Điểm yếu duy nhất mà tôi tìm thấy ở Elantra GT N Line mới là sự tham gia ban đầu của hộp số tự động ly hợp kép. Đối với hầu hết các phần, sự thay đổi diễn ra rất nhanh chóng và trực tiếp, vì chúng sẽ hoạt động chủ yếu giống như bất kỳ hộp số tự động truyền thống nào. Tuy nhiên, khi ban đầu tăng tốc hoặc cố gắng di chuyển trong lưu lượng truy cập, hộp số có một số cảm giác không thoải mái khi tham gia bộ ly hợp tự động của nó. Theo một số cách, hộp số có thể sử dụng một số cải tiến, nhưng nó có thể dễ dàng bị bỏ qua khi bạn di chuyển quanh thị trấn – bạn sẽ nghĩ rằng mình đang lái một chiếc xe có sức mạnh hơn một chút so với trên giấy cùng với các thuộc tính xử lý đáng ngạc nhiên.

Thùng xe hyundai elantra gt n 2019

Tôi rất ấn tượng, Hyundai. Đặc biệt là với mức giá lên đến tận nơi ở mức 29.305 đô la – chiếc xe này, ở dạng hiếm và ít bị bỏ qua, nên nằm trong danh sách những chiếc xe nhỏ gọn đáng mua nhất dành cho những người thích các loại xe như VW GTI, Honda Civic Sport, hoặc thậm chí Mazda 3 hatchback.

>> Nhận ngay giá xe Hyundai Elantra GT từ hệ thống đại lý trên địa bàn. <<

#gallery-3 {margin: auto;}#gallery-3 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-3 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-3 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button