Auto AddictionAutomotiveFLJacksonvilleNewsTechnical

Đánh giá: Máy hút cầm tay động cơ V6 trên ô tô mới của Dyson là một gói hấp dẫn dành cho những người nghiện ô tô

Đánh giá: Máy hút cầm tay động cơ V6 trên ô tô mới của Dyson là một gói hấp dẫn dành cho những người nghiện ô tô

dyson-v6-xe-thuyền-cầm-tay-hộp-chân không

Dyson đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong gia đình đối với một số sản phẩm khác nhau được sử dụng công nghệ tư duy tương lai trong một gói sản phẩm kỳ dị nhưng hấp dẫn cho một số nhu cầu hàng ngày. Sau khi sử dụng các sản phẩm hút bụi của họ trong hai năm qua, tôi đã khen ngợi Dyson về độ bền và hiệu quả của dòng máy hút bụi không dây.

Tiến xa hơn một bước trong việc đổi mới các sản phẩm hút bụi cầm tay và không dây, Dyson giới thiệu máy hút bụi cầm tay V6 Car + Boat mới nhất của họ. Mặc dù kích thước và trọng lượng của Dyson V6 mới, chỉ hơn 3 pound, có thể yêu cầu một túi lưu trữ mua riêng để giữ trong xe hoặc thuyền của bạn, thiết bị cầm tay là lựa chọn lý tưởng cho tính linh hoạt đặc biệt của nó, gần như có thể thay thế ngôi nhà của bạn chân không cho các nguyên công vừa và nhỏ.

dyson-v6-xe-thuyền-cầm tay-chân không-mở hộp

Dòng máy hút bụi dòng DC cầm tay gần đây kết hợp công nghệ không túi, động cơ điện không chổi than 21,6 volt quay lên đến hơn 100.000 vòng/phút không thể dò tìm để tạo ra lực hút mạnh mẽ và nhiều loại phụ kiện đính kèm. Dyson đã đưa công thức hoạt động đặc biệt hiệu quả trong vài năm qua lên một tầm cao mới bằng cách bổ sung các phụ kiện thích hợp cần thiết để xử lý nhiệm vụ hút bụi cho ô tô và thuyền của bạn.

Trong quá trình lái thử xe hàng tuần của mình, tôi có xu hướng để chúng khá bẩn, đặc biệt là những chiếc SUV và Xe tải mà tôi chạy địa hình và bám đường trong bùn đất. Việc sử dụng máy hút Dyson thế hệ cũ của tôi tỏ ra phức tạp hơn trong một số trường hợp do không có các phụ kiện đi kèm thích hợp. Mặc dù tôi có thể dễ dàng mua các tệp đính kèm cần thiết để tiếp cận các điểm chật hẹp cho thiết bị cầm tay hiện tại của mình, nhưng những người mới sử dụng máy hút bụi cầm tay công suất cao sẽ tự nhiên đánh giá cao một gói hoàn chỉnh bao gồm các công cụ phù hợp cho công việc hút bụi ô tô và tàu thuyền.

dyson-v6-xe-thuyền-cầm tay-chân không-bọt

Thử nghiệm máy hút cầm tay Dyson Car + Boat mới nhất, nó hoạt động xuất sắc trong hầu hết các trường hợp. Ngoại lệ được để lại cho thử nghiệm của tôi với các miếng xốp lớn, điều này đã đưa chân không vào chế độ lỗi tạm thời bằng cách kéo của bộ kích hoạt hành động nhanh. Về cơ bản, từ công nghệ cảm giác được tìm thấy trong chân không, nó sẽ tắt mạch điện trong tích tắc như một cảnh báo về lối đi bị chặn để bảo vệ động cơ. Theo tiết lộ đầy đủ, tôi có thể dễ dàng nhặt các mảnh bọt lớn bằng tay, nhưng thay vào đó, tôi muốn kiểm tra giới hạn của chân không. Như tôi đã mong đợi từ trải nghiệm trước đó, bộ phận Dyson V6 Car + Boat đã làm sạch triệt để cát, bụi bẩn và lông thú cưng bám sâu trên thảm sàn thông qua việc sử dụng công cụ cọ lăn có động cơ.

dyson-v6-xe-thuyền-cầm tay-chân không-1

Ngoài những hạn chế về kích thước mảnh vỡ, máy hút bụi Dyson V6 Car + Boat nhắm đến là máy hút cuối cùng mà tôi từng sử dụng để làm sạch xe của mình. Việc sử dụng ống nối dài có thể thu vào bằng lò xo và dụng cụ tạo kẽ hở chỉ là những gì tôi cần để lấy những thứ nhỏ giữa các ghế. Một loại bàn chải lông cứng mini và bàn chải quét bụi mềm nhỏ hơn những gì tôi cần để làm sạch các kẽ nứt trên bảng điều khiển của các mảnh vụn nhỏ. Về cơ bản, chỉ riêng lực hút mạnh đã đủ để kéo các mảnh vụn rời khỏi hầu hết các khu vực.

dyson-v6-xe-thuyền-cầm tay-chân không-chỗ ngồi

Về thời lượng pin, Dyson V6 Car + Boat Vacuum thực sự đứng trước thử thách của thời gian. Tôi không yêu cầu sạc thiết bị sau khi sử dụng trên một trong các phương tiện của mình. Tuy nhiên, sau khi làm sạch bên trong xe trong 8 phút ở chế độ tốc độ bình thường của nó, ngoài 14 phút sử dụng nhất quán và chăm chỉ trong nhà của tôi bằng cách sử dụng cả chế độ Tốc độ bình thường và tốc độ tối đa (7 phút mỗi chế độ), Dyson cuối cùng đã khởi động nhấp nháy đèn vòng LED màu xanh lam ở phía sau như cho biết pin yếu. Tổng thời gian là quá đủ để tôi hoàn thành các nhiệm vụ trong tầm tay nhờ pin Lithium-ion niken mangan coban và bộ kích hoạt hành động/nguồn chỉ sử dụng năng lượng khi cần thiết. Sạc cho một viên pin cạn hoàn toàn mất khoảng ba tiếng rưỡi.

dyson-v6-xe-thuyền-cầm tay-chân không-chỗ ngồi-sạch sẽ

Theo như sự biện minh về giá của nó, ở mức 239,99 đô la cho Xe + Thuyền Dyson V6 mới, giá trị đến ở thiết kế đổi mới kết hợp với hiệu suất công nghệ cao, hiệu quả, tính di động và độ bền mà tôi đã đưa vào thử nghiệm. quá khứ với thành công lớn trên các đơn vị Dyson tương tự. Dựa trên các nguyên tắc thiết kế tương tự, thiết bị Dyson DC59 cũ hơn của tôi vẫn hoạt động mạnh mẽ sau ba năm sử dụng tự do. Về cơ bản, máy hút cầm tay Dyson V6 Car + Boat mới là một vật dụng duy nhất mà bạn sẽ không đoán trước quyết định của mình như bạn có thể làm với các thiết bị khác.

#gallery-23 {margin: auto;}#gallery-23 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-23 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-23 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button